overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: สมาชิกใหม่ ย้ายมาอยู่ AMD+ATI ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nutzajung's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    สมุย

    Default สมาชิกใหม่ ย้ายมาอยู่ AMD+ATI ครับ

    พอดีได้เครื่องมาใหม่เลยย้ายมาอยู่ครับ

    สเปรกตามลายเซ็น เล่น cycsis ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nutzajung's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    สมุย

    Default

    เล่นDota ไม่ได้ มันบอกว่าเกี่ยวอะไรกับ memory ซักอย่างอ่ะครับ

    This application has encountered a critical error:

    FATAL ERROR!

    Program: c:\program files\warcraft iii\war3.exe
    Exception: 0xC0000005 (ACCESS_VIOLATION) at 001B:1503AD90

    The instruction at '0x1503AD90' referenced memory at '0x0000002F'.
    The memory could not be 'read'.


    ขึ้นตามนี้ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สบายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ยินดีต้อนรับ สมาชิกใหม่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nutzajung's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    สมุย

    Default

    ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member nutzajung's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    สมุย

    Default

    ครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    Crysis สบาย
    DotA ตัวไฟล์เกมส์ไม่สมบูรณ์หรือเสีย
    ทำให้อ่านไฟล์ไม่เจอ หามาลงใหม่คับ
    ปล.ยินดีต้อนรับคับ

  8. #8
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    สบายๆเลยนะนั่น..

    ยินดีต้อนรับครับ..

  9. #9
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ยินดีต้อนรับครับผม เครื่องแรงได้ใจเล่นเกมสบายๆแน่

    ส่วน DotA ลองดูที่ตัวเกมอย่างที่ท่านaha2pro ว่า

    หรืออีกอย่างลองดูที่ Driver HD sound ดู ลองโหลดตัวใหม่ๆมาแทนดูครับ

    เพราะผมเคยมีปัญหาเล่น DotA แล้วจอฟ้าเหมือนกัน เพราะเจ้า Driver sound นี่ล่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    อาจเป็นไดร์เวอร์ หรือไม่ก็ไฟล์เกมส์

  11. #11
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ยินดีต้อนรับคับ

  12. #12
    OverclockZone Member kittymouse's Avatar
    Join Date
    14 May 2008
    Location
    BKK.

    Default

    ยินดีด้วยคนครับ

  13. #13
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Quote Originally Posted by nutzajung View Post
    เล่นDota ไม่ได้ มันบอกว่าเกี่ยวอะไรกับ memory ซักอย่างอ่ะครับ

    This application has encountered a critical error:

    FATAL ERROR!

    Program: c:\program files\warcraft iii\war3.exe
    Exception: 0xC0000005 (ACCESS_VIOLATION) at 001B:1503AD90

    The instruction at '0x1503AD90' referenced memory at '0x0000002F'.
    The memory could not be 'read'.


    ขึ้นตามนี้ครับ
    เป็นที่ตัวโปรแกรม DOTAครับ เครื่องลูกชาย XP1700+ AGP8X128M ยังชิวๆเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Achitae's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    นวมินทร์ /รามอินทรา กม.8 /กทม.

    Default

    ดีครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ผมว่า crysis ไม่สบายนะ cpu ต้อง@ 3.0 ขึ้นไป แรม @ 900 ขึ้นไป ไม่งั้นมันขับกาดจอไม่ไป(อันนี้ผมลองเองนะ อิอิอิ)

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    หลังจากที่ซุ่มดูในบอร์ดมาพักใหญ่ แล้วก็รวบรวมข้อมูล ไปถอย abit ax78 กะ HDD 250 GB Seagate มาสองอาทิตย์กว่า ๆ (ยังไม่มี CPU กะ RAM) ไม่รู้ว่าจะเอา 5000+ หรือ 5200+ ดี คิดอยู่พักใหญ่ก็เพิ่งไปถอย 5200+ (เอามาใช้กะซิงค์ G power lite)กะ RAM Coresair XMS2 1GBx2 มา ตังค์เหลืออีกพันกว่าบาทไม่รู้ซื้ออะไรดีก็เลยเอา Gview Titanium มาอีกตัว (มีการ์ดจอ ATI2600 pro HIS + ซิงค์ Zalman VF 900-CU LEDอยู่แล้ว )เหอๆ DVD ไม่ต้อง ค่อยหาของเก่าๆใช้เอาก่อน (งบหมด..) ว่าง ๆ ค่อยรีดพลังมาให้ดูกัน....เพิ่งย้ายมาจากอีกค่ายหนึงเหมือนกันขอมาซบอกฝั่งสีเขียวด้วยคนแระกันนะ..

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    RaMaII Bkk

    Default

    Athlon 64 3000+ Ram DDR400 1GB X700 เล่ง cry ยังลื่นเลยงับ
    ปรับต่ำนะ งิงิ ภาพสวยเล่งแล้วมึนหัว จาอ้วก

  18. #18
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เล่นได้แน่นอน

    ส่วนWarcraft III ให้ท่านลงใหม่ดูครับ ตัวเกมส์ ลงเป็นแบบไหนครับ? setupแบบแท้ๆ หรือเป็นแบบอื่น
    ลงเสร็จถ้าเล่นกับTCG ให้ท่านลงPatchV1.21ใส่เกมส์ ลองเล่นแบบธรรมดาดูก่อน(แพทช์นี้มีโหมดเนื้อเรื่องเพิ่มมาด้วยนะ)ถ้าเล่นได้ ค่อยลงตัวเล่นออนไลน์ Cyberguard ลงไปแล้วเล่นดู

  19. #19

    Default

    หวาดดีครับ
    คุณหล่อแล้วครับ

  20. #20
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ยินดีต้อนรับครับ จะสวยจะหล่อกันไปถึงไหน.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •