overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: แอบลอง S.T.A.L.K.E.R : Clear sky Dx9 (56K warning)

  1. #1
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default แอบลอง S.T.A.L.K.E.R : Clear sky Dx9 (56K warning)

    หลังจากโหลด v.Ru มาโมเมนูกับตัวหนังสือในเกมให้เป็น ENG จนวันนี้ก็ได้ เปิดประเดิมซักทีครับ กับ Dx9
    รันบน System เครื่องเก่า
    E4500@3 ghz
    ram 2 gb
    VGA 8800GTs G80 320mb





    ปรับความละเอียดดังรูปครับ (กินสเป็คกว่าภาคแรกมากนะครับ สำหรับภาคนี้ )




    ภาพบางส่วนจากเกมครับ






    ภาพด้านล่างนี้ผมปรับความละเอียดในเกม ลงมาแล้วนะครับอยู่ที่ 1280*1024 ไม่ไหวครับ 10 เฟรม กว่าเท่านั้น ความละเอีนดด้านบน







    เดี๋ยวผมจะลองกับ dx 10 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sssuow's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ภาพสวยมากเลยท่าน อยากเห็น DX10
    ส่วนตัวแล้วรอ en เต็มๆ จะได้โหลดทีเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member kakkie's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    โอ้ สวยจริงๆ ท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    งดงาม

  5. #5
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    แจ่มเลย

  6. #6
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    อยากเล่นง่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

  7. #7
    OverclockZone Member daobi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    กรุงศรีอยุธยา&Kasetsart University

    Default

    รอภาษาอังกฤษ

    ปิดเทอมค่อยเล่น

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    8800 GTS ยังแจ่มอยู่เลยคับ 555
    ปล.ผมก็ใช้ 555

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    อยากเล่นจัง
    ขอให้มีเวลาเล่นด้วยเถอะ

  10. #10
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    ออกแล้วหรอครับ เดวไปหาโหลดก่อน รอมาปีกว่าแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    โอ้ววววววว ชิต (อิๆ เลียนแบบน้องเด็กเมพ :P) น่าเล่นมากครับ ภาพพัฒนาขึ้นดีจัง อุๆ อยากเล่นๆ

    แต่ดูแล้ว เอ่อ เหลือไม่ถึง10เฟรม กรรมมมม hd4850ฉันจะเหลือไหมเนี่ย -.-" เง๊อ

  12. #12
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อันนี้กับ hd4870x2 ครับ เขาบอกกินเสปคเหมือนกัน พอกันที เจอเกมส์ที่แด๊กกว่า crysis แระ ภาพก็ไม่ได้ดีเท่า เง๊อ เซ็งเป็ด

    http://www.pc-cm.com/modules.php?nam...er=asc&start=0

  13. #13
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    นั่นนะสิครับตอนผมเล่นครายสิส ผมว่ามันกินสเปกแล้วนะแต่มันภาพสวยจริงๆ
    พอมาเล่นเกมอื่นแต่ภาพไม่สวยเท่าครายสิสแถม fps ดันน้อยกว่านี้เซ็งเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    เซ็งด้วยคนซิ

  15. #15
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ภาพจาก DX10 ครับ เครื่องไม่แรงทำได้แค่นี้ รอตัว eng ออกมาอีกที คงไม่นานเกินรอครับ


















  16. #16
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default











  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เฮย ไอ้เหลี่ยมมมมมมมม

  18. #18
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ต้องDX10 เพื่อแสงเงาที่สวยงาม อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member barw's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    กทม//สวนถัดจากเณร//ปัตตานี

    Default

    กินสเปกมากแต่ภาพไม่สวยเท่าที่ควร มันเป็นมาตั้งแต่ภาคแรกแล้วล่ะ
    555+ เป็นเกมที่ไม่เหมือนใคร -*-

  20. #20
    OverclockZone Member sssuow's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    เข้าใจว่าเป็น engine เก่ามาดัดแปลง เลยยังมีเค้าของเดิมอยู่บ้าง
    ดีที่มี DX10 มาช่วยให้ภาพน่าสนใจขึ้น(?) อย่างน้อยก็แสงเงาล่ะนะ
    จะเห็นว่าเป็น ver. 1.5 อยู่เลย มันก็เลยกินสเปคเครื่องอยู่ดี

    ดูเว็บนึงบอกออกกลางเดือนนะ สำหรับ en ตอนนี้
    ส่วน ru ออกแล้วแถมมีโหลด patch แล้ว
    เอาเป็นว่ารอดูฉากอื่นๆ ต่อไป ไว้เกมออกจริงๆ จะ cap มาให้ดูบ้าง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •