overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อยากถามเรื่องAMD5000+กับบอร์ดECS Black

  1. #1
    OverclockZone Member sahara01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เชียงราย

    Default อยากถามเรื่องAMD5000+กับบอร์ดECS Black

    คืออยากถามว่าถ้าใส่ตัว5000+ผมจะต้องต่อไฟหัว4Pinเข้าตัวบอร์ดด้วยมั้ย ผมใช้ECS Black แล้วถ้าต่อแล้วจะมีผลอะไรมั้ย พอดีจะลองต่อดูอะคับ แล้วHD3870 DDR4 512MB 256bit ต้องต่อไฟเข้าตัวการ์ดเพิ่มรึป่าว ขอคำชี้แนะด้วย

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต่อให้ครบครับ แนะนำและควรทำอย่างยิ่งครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต่อให้ครบครับ แนะนำและควรทำอย่างยิ่งครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต่อให้ครบครับ แนะนำและควรทำอย่างยิ่งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sahara01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ต่อให้ครบครับ แนะนำและควรทำอย่างยิ่งครับ
    ขอบคุณท่านwikornเป็นอย่างยิ่งครับ เดวจะลองทำตามเลย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต่อให้ครบครับ แนะนำและควรทำอย่างยิ่งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ไม่ต่อเปิดติดบูตไม่ได้ครับ ลองมาแล้ว กร๊ากๆๆ ที่จริงลืมเสียบ หาพัดลมติด NB ซักตัวก็ดี มันร้อนเอาเรื่องอยู่


  8. #8
    OverclockZone Member doomdoom's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    BKK ลาดพร้าว-บางกะปิ

    Default

    เห็นด้วยตามน้าวิกรเลยครับ....

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำไมเวปมันแปลกๆ มาทีละหลายโพสเลย งง

  10. #10
    OverclockZone Member savog_am2+'s Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ก็ว่างั้น

  11. #11
    OverclockZone Member hentaiman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    ทำไม Enermax 465 มันไม่มีหัว 6 pin ของ PCI-E มาให้ว้าาาาา
    ดันให้หัวแปลงจาก cpu 12v แืืืทน T^T

    ปล. คู่ BLACK+5000+ นี่ยอดนิยมจริงๆ เห็นใครๆ ก็ใช้คู่นี้กันหมด 555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •