overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: *** ทำไมมานขึ้นอย่างงี้อ่ะครับATHLON 64 ***

  1. #1
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default *** ทำไมมานขึ้นอย่างงี้อ่ะครับATHLON 64 ***

    C P U ผมมาน ATHLON 64 3200+ครับ แต่ไม โปรแกรม Cpu-z มานขึ้น เป็น athlon FX อ่ะครับ

    งง มานคืออะไรขอความการะจ่างหน่อยครับ

    ตามรูปเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    นี่รูปครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดัน ไม่มีรูป นิ

  4. #4
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    รูป rep 1 เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ลองหาCPU-Zเวอร์ชันอื่นมาใช้ครับ

    เห็นรูปแล้วงงเลย

  6. #6
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    นี่อีกโปรแกรมนึงครับ เป็นแบบนี้อีกอ่ะครับ

    เหอๆ เกิดไรขึ้นครับขอความกระจ่างด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    CPU-Z 1.37 ไม่น่ามีปัญหานะครับ
    ลองดูใน BIOS หรือยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2006

    Default

    ของผมก็เป็นครับ มันบอกเป็น Fx เหมือนกัน สงสัย อยู่เนี่ย

    Athlon 3000+
    ASROCK AM2NF6-VSTA

  9. #9
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ZamuraiZ View Post
    ของผมก็เป็นครับ มันบอกเป็น Fx เหมือนกัน สงสัย อยู่เนี่ย

    Athlon 3000+
    ASROCK AM2NF6-VSTA
    เป็นเหมือนกานหรอคับ ขอผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    น่าจะเกิดจากเมนบอร์ดหรือเปล่า เห็นเป็นกันหลายคน ลองดูในเว็บผู้ผลิตดูนะครับ บางทีBIOSอาจจะมีปัญหา น่าจะให้โหลดไบออสใหม่ไปแฟลชทับ

  11. #11
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    cpu-z อาจจะเพี้ยนก็ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •