overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนเพื่อนๆหน่อยครับ เรื่องหัวต่อของพัดลมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member por504's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default รบกวนเพื่อนๆหน่อยครับ เรื่องหัวต่อของพัดลมครับ

    รบกวนถามครับพอดีพึ่งถอย เคส Tt armor mx + มาครับ มีปัญหาคือผมต่อพัดลมด้านข้างเคสไม่ได้ครับ หัวต่อของพัดลมปลั๊กมันหน้าตามรูปที่ลงน่ะครับ ไม่ทราบว่าต้องต่อกับสายแบบไหนครับ เนื่องจากมันเป็นปลั๊กแบบนี้ผมลองไล่ๆสายในเคสดูก็ไม่น่าจะมีอันไหนต่อได้อ่ะครับ ต้องใช้ตัวแปลงไหมครับ ถ้าจะไปหาซื้อที่ไหนมีครับ แล้วมันเรียกว่าอะไรครับ ขอรบกวนด้วยครับ
    รูปพัดลมครับ

    หัวต่อของพัดลม

  2. #2
    OverclockZone Member por504's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default

    รอเซียนครับ ช่วยบอกทีคร้าบ

  3. #3
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ตัดใส่หัวใหม่เลยดีมั๊ยครับ แหะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member por504's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ง่าเอางั้นเลยเหรอท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member por504's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default

    รอๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member jack024's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    หัวแบบเหลี่ยม1 โค้ง 1 บ้านหม้อพลาซ่าชั้นสอง มีหลายร้านครับ ตัวไม่กี่ตังหรอกครับ ให้ชัวร์เอาไปเทียบเลยจะได้ไม่ผิด
    แต่ถ้าไม่มีเวลาก็ตัดแล้วต่อกับหัวพัดลมเก่าๆที่ไม่ใช้ (ถ้ามี)แล้วใช้ท่อหดหุ้มทับซะ น่าจะเร็วกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member por504's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ง่าต้องไปบ้านหม้อเลยเหรอครับ เซียร์รังสิตร้านอมรมีขายไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member patanai's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    กำเเพงเพชร

    Default

    ถามหน่อยท่านซื้อมาเป็นมือ1 หรือมือ2 ปกติมันก็น่าจะมีมาให้นะท่านหัวเเปลงนะ ผมก็ใช้รุ่นนี้อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member por504's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มือ 1 จากเจไดครับ ถอยมาเมื่อวานเองครับ แต่ตอนนี้ได้ละครับขี้เกียจหาตัวแปลงแล้วตัดต่อสายมันซะเลย ขี้เกียจเดินหาแล้ว ใช้งานได้เรียบร้อย ขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •