overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนถามเรื่องการแฟลตไบออสหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member xz001's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default รบกวนถามเรื่องการแฟลตไบออสหน่อยครับ

    คือผมอยากรู้ว่าเมนบอร์ดซอกเก็ต LGA775 ถ้าแฟลตไบออสแล้ว จะทำให้ใช้ CPU รุ่นใหม่ๆ อย่าง Quad Core ได้รึปล่าวครับ ถ้าได้ จะได้ไม่ต้องซื้อเมนบอร์ดรุ่นใหม่ๆ (มันแพง...อิอิ) ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้เมนบอร์ด ยี่ห้อไร รุ่นไร เดี๋ยวหาข้อมูลให้

  3. #3
    OverclockZone Member xz001's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    P5N32-SLI SE Deluxe
    P5W DH Deluxe
    สองตัวนี้ใช้ CPU Quad Core ได้ปล่าวครับ ถ้าไม่ได้ แฟลตไบออสแล้วจะได้ปล่าวครับ
    แล้วอีกอย่างนึงครับเมนบอร์ดที่เขาบอกว่ารองรับ Intel® Core®2 Extreme ใช่ตัวเดียวกับที่รองรับ Quad Core รึปล่าวครับ ขอบคุณครับที่ช่วยตอบ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    P5N32-SLI SE Deluxe - ได้สูงสุดแค่ Core 2 Extreme X6800 (ต้องรอ BIOS รุ่นใหม่ ๆ )




    P5W DH Deluxe - ได้ครับ

    Last edited by TWK.; 17 Jan 2007 at 00:06:33.

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่ใช่ครับ ต้องQuad Extreme

  6. #6
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    Quote Originally Posted by xz001 View Post
    คือผมอยากรู้ว่าเมนบอร์ดซอกเก็ต LGA775 ถ้าแฟลตไบออสแล้ว จะทำให้ใช้ CPU รุ่นใหม่ๆ อย่าง Quad Core ได้รึปล่าวครับ ถ้าได้ จะได้ไม่ต้องซื้อเมนบอร์ดรุ่นใหม่ๆ (มันแพง...อิอิ) ขอบคุณครับ
    แสดงว่ากะลังจะเล่น 4 Core หรอครับ
    อิจฉาคนมีตังค์เหลือใช้จริงวุ๊ยยยยยยยย

    ในไทย ณ ตอนนี้มีใครได้เป็นเจ้าของม้างแล้วเนี่ย(ยกเว้นกลุ่มที่ได้ทดสอบ)

  7. #7
    OverclockZone Member xz001's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    แล้วถ้าผมจะใช้ P5N32-SLI SE Deluxe ไปก่อน แล้วถ้า Quad Core มาผมก็เอาไปแฟลตไบออสให้มันรองรับ Quad Core ก็ได้ใช่ไม๊ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    สงสัยได้เป้นคนแรกในประเทศเลยมั้ง ที่มีใช้ 555 อิจฉาจัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •