overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: GALAXY 9800GT ช้วยทีๆ ครับ

  1. #1
    adtong
    Guest

    Default GALAXY 9800GT ช้วยทีๆ ครับ

    อยากรู้ว่าตัวนี้ oc ได้เท่าไหร่ครับ แล้วการ์ดตัวนี้มันต้องใส่ 6 พิน 2 หัวเลยหรอครับ ใส่ 1 หัวได้ไหมครับ

    พอดีได้มาเพิ่งลองทดสอบดู ครับ ใครใช้แล้วช่วยบอกผมหน่อยครับ

  2. #2
    adtong
    Guest

    Default

    ด่วนเน้อ อยากรู้จัง

  3. #3
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    วังเวงชอบกล!!

  4. #4
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ถ้ามี 6 pin 2 หัว ก็ ใส่สองอันเลยครับ

  5. #5
    adtong
    Guest

    Default

    แล้วตัวนี้มัน oc ได้แค่ไหมครับ จะลองดู

  6. #6
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ลองดูเลยครับ กาดแต่ละตัว oc ไม่เท่ากัน ลากๆเทสๆดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    อิอิ

  8. #8
    adtong
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับจะลองดูเพิ่มได้ลองดู

  9. #9
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    อ่านวิธีเอาเลยคับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=121295

  10. #10
    OverclockZone Member vanzious's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007

    Default

    ได้เท่าไหร่กันอยากรู้ด้วยคน จะเอามาต่อยอด ?
    ผมไปที่ 735 1750 1950 แล้วพอลองไป 750ต้องลดshade memเป็น 1650 1850ไม่งั้นภาพแตก แถมคะแนนตก Y_Y สงสัยไม่เสถียร ใครมีสูตรแรงๆ แบ่งปัน กันมั่งนะครับ หรือว่าการ์ดผมสุดแค่นี้ - -"
    Last edited by vanzious; 9 Sep 2008 at 17:41:54.

  11. #11
    OverclockZone Member Suhanna's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลายที่

    Default

    ใส่หกพินสองตัวเลย ถ้าเป็นของ Galaxy ก็สลับ Jumper ตรงหัว การ์ดหน่อย

    ผมได้แค่ 801/2000/1145

    3Dmark ตามลิงค์เลยครับ

    http://www.unlimitpc.com/gigotalk/sh...9&postcount=50

  12. #12
    adtong
    Guest

    Default

    ผมเห็น jumper แล้ว ถ้าใส่ไว้มันจะเป็นยังไงครับ และเอาออกแล้วไม่ยังไง ช่วยหน่อยครับ
    Quote Originally Posted by Suhanna View Post
    ใส่หกพินสองตัวเลย ถ้าเป็นของ Galaxy ก็สลับ Jumper ตรงหัว การ์ดหน่อย

    ผมได้แค่ 801/2000/1145

    3Dmark ตามลิงค์เลยครับ

    http://www.unlimitpc.com/gigotalk/sh...9&postcount=50

  13. #13
    OverclockZone Member Suhanna's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลายที่

    Default

    สลับ Jumper ครับ อย่าเอาออก ผมคิดว่ามันจะช่วยเพิ่มไฟ VGPU ได้อีกหน่อยนึง

  14. #14
    adtong
    Guest

    Default

    ขอบผมใช้ Tagan มันมี 6pin 1 สายเอง และ 6+2pin อีกสาย
    เอาตัว 6+2pin มาต่อได้ใช่ไหมครับ ไฟมันเท่ากันไหม มันทำให้ไฟเพี้ยนไหมครับ

    ด่วนเลยนะครับขอบคุณ เพราะดูๆ แล้วเล่นๆ ไปมันวูบอะไม่รู้เพราะเหตุนี้เปล่าว jumper ผมไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเดิมๆเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    ต้องสลับ jumper ครับถึงจะลากเพิ่มได้ ไม่สลับมันจะตันประมาณ 650/1700/999 ครับ
    ตอนนี้ผมหยุดแค่ 710/1780/1000 เอาแค่พอดี เยอะกว่านี้เกมก็ไมได้ลื่นมากมาย

  16. #16
    adtong
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับ ผมก็ว่าทำไมลากไม่ไปต้องสลับกันถึงจะไปได้มากกว่านี้ใช่ไหมครับ

    แล้วเรื่อง Tagan ผมตกลงมันใช้กันได้ใช่ไหมครับ เห็นว่าใส่ได้เลยใส่ไป ไม่มีผลอะไรใช่ไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    ผมใช้ tagan 500w ก็ใช้ได้ปกติ แต่ช่างต่อมาให้นะไม่รู้เหมือนกัน ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องสายไฟครับ แต่ของผมมันต่อ 2 อันเลยกี่พินไม่รู้ดูไม่เป็น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •