overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ใส่SoundCard2ตัวพร้อมกันได้ไหม?

  1. #1
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Angry ใส่SoundCard2ตัวพร้อมกันได้ไหม?

    คืออยากถามว่าผมสามารถใส่SoundCard2ตัวพร้อมกันและสลับใช้ได้ไหม คือผมมีลำโพง2ชุดแล้วขี้เกียจถอดสายเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาหน่ะครับบ

  2. #2
    OverclockZone Member aong's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    BangKOK

    Default

    ไม่แน่ใจนะครับ
    แต่จากประสบการณ์เคยทำอยู่

    ต่อพร้อมกัน แต่เวลาจะใช้ตัวนึงก็ไป disable driver ของอีกตัวใน device manager ครับ ไม่งั้นเสียงไม่ออก

  3. #3
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ได้ครับ ตอนนี้ก็ใช้On Board กับ Xtreme Gamer อยู่

    เคยเห็นคุณ battlecruiser ต่อซะ4การ์ดเลยมั้ง ลองค้นหาดูในห้องครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ตามบนนั้นครับ

    ผมก็ใช้อยู่ CT4810 ต่อกับ X3 ฟังเพลง

    ALC888 ต่อกับ SBS370 เล่นเกม

  5. #5
    OverclockZone Member dracoV's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    กี่อันก็ได้ ตราบใดที่มันไม่ conflict กัน แต่เวลาใช้ก็เลือกได้ทีละอันอยู่ดี

  6. #6
    OverclockZone Member MDDIN's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008
    Location
    พญาไท กรุงเทพ

    Default

    งั้นลองทำ Crossfire บน

    CT4670 กับ SB0220(malay) ได้เปล่าเนี่ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ได้ครับ
    แต่ program ส่วนใหญ่จะเลือก default sound system ตาม windows ครับ
    จะมีแค่บางตัวที่เลือก output ได้
    ที่เคยเห็นจะเป็น program ที่ใช้กับ tv tuner ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Fr13ay's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ได้ครับ เวลาจะใช้ตัวไหนก็เข้าไปที่ control panel > sound and audio device > audio
    แล้วเปลี่ยน default device ตรง sound playback เป็น sound ตัวที่จะใช้ได้เลยครับ

  9. #9
    NextStep
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Fr13ay View Post
    ได้ครับ เวลาจะใช้ตัวไหนก็เข้าไปที่ control panel > sound and audio device > audio
    แล้วเปลี่ยน default device ตรง sound playback เป็น sound ตัวที่จะใช้ได้เลยครับ

    ผมก็ทำตามนี้เลยครับ.. ^^~

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by NextStep View Post
    ผมก็ทำตามนี้เลยครับ.. ^^~
    ทำตามไปเมื่อวาน ใช้ได้ละ ลองทำดูเล่นๆไม่เสียเวลาเท่าไหร่

  11. #11
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    3 ตัว x-fi muxic +sb0100 +sb04830 ลง kx ให้ sb04830 ก่อน ค่อยลง driver แท้ขอบ db0100 ตามด้วย x-fi muxic ไม่งั้น sb0100 มันไปทับ x-fi muxic ทุกทีไม่รู้ทำไม แต่ทำตามนี้แจ่ม ชัวร์

  13. #13
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    โอ้ว3ตัวเลยเหรอท่านนนน

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ออนบอร์ด ด้วยได้ไหม

  15. #15
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    เอามา sli กันไม่ได้หรอ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default



    เลือกใน foobar2000 เลยว่าจะออกตัวไหน ไม่ต้องเลือกจาก volume icon ตรง systemtray กด properties เลือก mixer device อีกที หรือไปเลือกจาก sound and audio device ใน control panel

  17. #17
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    ทำได้ครับแต่ผมไม่ทำ
    เดี๋ยวมันตีกันตาย

  18. #18
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    ใส่ Sound Card หลายตัวแบบนี้ กินไฟมารึเปล่าครับ อยากทราบว่า Sound Card 1ตัว กินไฟเท่ากัย อุปกรณ์ ไฟฟ้าในบ้านหรือในเครื่อง อะไรครับเมื่อเทียบกัน

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ไม่กินมากหรอกครับ ถ้าใช้ PSU watt เต็ม

  20. #20
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vrthestar View Post
    ไม่กินมากหรอกครับ ถ้าใช้ PSU watt เต็ม
    ครับ Watt เต็ม แต่กลัวกินครับเพราะเห็น Chip มันอุ่นๆ ร้อนๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •