overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: การ์ดจอ 3870 เล่นแร็คไม่ได้ *0*

  1. #1
    OverclockZone Member tamaya's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    อุดรธานี

    Talking การ์ดจอ 3870 เล่นแร็คไม่ได้ *0*

    เล่นเกมส์อื่นปกติ แต่เล่นแร็คแล้วภาพกระตุกเข้าเกมส์ไปแล้วภาพกระตก อืดมากมาย
    ลองลงไดร์เวอร์ใหม่ เล่นได้แปบนุง แล้วลองลงเซิฟใหม่ (เถื่อน) อ่านะแล้ว เล่น เซิฟจิงก็ไม่ได้ ลองแล้ว เป็นไรหนอ ช่วยทีนะครับ




    หรือการ์ดจอแรงเกินไปหว่า
    ใช้driver 8.8 ตัวใหม่ล่าสุด

  2. #2
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    ผมใช้3850 driver8.8เป็นเหมือนกันครับ

    ถ้าเปิด effect หรือ aura แล้วมันกระตุกแบบไม่น่ากระตุกเลย

    T^T

  3. #3
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    เกมส์ เก่าๆ อย่าง Batle Realm ก็เป็นครับ T^T

  4. #4
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    สงสัยจะมุ่งไปข้างหน้าอย่างเดียว เลยไม่ย้อนกลับไปดู(เกม)ข้างหลัง

  5. #5
    OverclockZone Member kittymouse's Avatar
    Join Date
    14 May 2008
    Location
    BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by Hello! Project View Post
    สงสัยจะมุ่งไปข้างหน้าอย่างเดียว เลยไม่ย้อนกลับไปดู(เกม)ข้างหลัง
    คงเป็นเช่น นั้น

  6. #6
    OverclockZone Member komaz's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ไปซื้อ asus 7200 ร้าน JIB มาสักตัว 950 บาท
    จะเล่นเกมเก่าก็ถอดใส่เลย 555+ (ล้อเล่นน่ะ)

  7. #7
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ผมว่าลองเปลี่ยน ไดร์ฟ เวอร์ ดูก่อนน่ะครับ ลองดาวไดร์ฟเวอร์ดูครับ

  8. #8
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ลองไดร์ฟเวอร์ตัวเก่าดูคับ

  9. #9
    OverclockZone Member MDDIN's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008
    Location
    พญาไท กรุงเทพ

    Default

    ลองไปหาไดรเวอร์ mod ดูครับ ที่ guru3d.com

  10. #10
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เป็นตั้งแต่ HD2XXX (เพราะผมก็เป็น HD2600 XT - -') ยัน HD3XXX แล้ว HD4XXX ละ??

    อ๋อ ถ้าเล่นใน Vista จะปรกติคับ ไม่หวั่นแม้วันมามาก (เอฟเฟคเยอะๆ เยอะแค่ไหนรับได้หมด อย่างตอนวอร์)

  11. #11
    OverclockZone Member tamaya's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ไท่มีวิธีแก้บ้างหรอนั้น เล่นปังย่าก็ไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    แล้วใช้ตัวไหนใน guru3d.com ดีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    เหมือนผมเลยนะเนี่ย

    9600 GT

    เล่น โยกัง/ยิงไข่/Zuma กระตุก แต่ เล่น GRID แม่มลื่นซะงั้น-*-

    แต่ตอนนี้หายละ ผมว่า ใดรเวอร์ มัน ไม่ ซัฟพอตกับวินโด้นะ

  14. #14
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลำปางหนา

    Default

    ใน setup ของแร็ค ลองเปลี่ยนตรง 3D rendering ดูครับ ลองเลือกอย่างอื่นดู

    ไม่รู้จะได้หรือเปล่า

    ลองดูก่อนละกันครับ

  15. #15
    OverclockZone Member tamaya's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ถ้าลบออกหมดแล้วลง แต่ไดร์เวอร์เปล่าจะเป็นไรไหม อ่า ไม่เอา CCC เพราะลองทำละเวลาถอดไดร์เวอร์แล้วลงใหม่จะใช้ได้ จนกว่า จะเปิด CCC พอเปิดละมันจะเป็นทันทีเลย เฮ้อ

  16. #16
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ถ้าไม่เปิด CCC แล้วไม่เป็น ก็ลงแต่ Driver สิครับ CCC ไม่ต้องไปลงมัน - -"

  17. #17
    OverclockZone Member sonicnan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เป็นที่ เปิด aa af นะครับผมว่า ผมลองกับเกม yulgang แล้ว เกมพวกนี้ไม่ได้รองรับเลยกระตุกมั้งครับ ยังไงลองดูว่าได้เปิดไว้หรือป่าวนะเพราะ ผมใช้ 8.8 เปิด CCC ก็ปกติครับ

  18. #18
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sonicnan View Post
    เป็นที่ เปิด aa af นะครับผมว่า ผมลองกับเกม yulgang แล้ว เกมพวกนี้ไม่ได้รองรับเลยกระตุกมั้งครับ ยังไงลองดูว่าได้เปิดไว้หรือป่าวนะเพราะ ผมใช้ 8.8 เปิด CCC ก็ปกติครับ
    ผู้รู้มาตอบ แล้ว สมเหตุสมผล อืม

  19. #19
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sonicnan View Post
    เป็นที่ เปิด aa af นะครับผมว่า ผมลองกับเกม yulgang แล้ว เกมพวกนี้ไม่ได้รองรับเลยกระตุกมั้งครับ ยังไงลองดูว่าได้เปิดไว้หรือป่าวนะเพราะ ผมใช้ 8.8 เปิด CCC ก็ปกติครับ
    ยังงงๆอยู่คับท่าน - -' ช่วยอธิบายให้กระจ่างกว่านี้จะเป็นพระคุณอย่างสูง

  20. #20
    OverclockZone Member tamaya's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    แล้วปิดยังไงหว่าไอ้ af aa เนี้ย บอกทีครับ แต่ลองปิดแล้วก็ไม่หายนะ ผมใช้ windows xp


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •