overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: GTX 280 กับการSLI

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default GTX 280 กับการSLI

    คือผมอยากทราบว่า GTX 280 มา SLI เนี่ยต้องใช้ PSU เท่าไรถึงพอคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงงงงงงง
    แล้ว System อื่นๆ มีไรมั้ง เยอะใหม

  3. #3
    OverclockZone Member jirapanpoo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    [P]huke[T]'[I]slan[D]

    Default

    ดันหน่อย พอดีอยากรู้ด้วยคน ถ้า3Way-Sli Psuโดยประมาณต้องท่าไหร่ (ถามไปงั้นแหล่ะครับประดับความรู้จริงๆไม่มีปัญญาซื้อใช้หรอกครับ)

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    System ที่เทส
    Core 2 Duo E8400 Processor @ 3.0 GHz (FSB 1333)
    nForce 680i SLI eVGA
    2048 MB (2x1024MB) DDR2 1066 MHz Corsair
    GTX 280 SLI
    HDD 1
    BFG ES 800 Watt


    GeForce GTX 260 | 280

    * A GeForce GTX 260 requires you to have a 500 Watt power supply unit at minimum if you use it in a high-end system. That power supply needs to have (in total accumulated) at least 38 Amps available on the 12 volts rails.
    * A GeForce GTX 280 requires you to have a 550 Watt power supply unit at minimum if you use it in a high-end system. That power supply needs to have (in total accumulated) at least 40 Amps available on the 12 volts rails.

    GeForce GTX 260 | 280 SLI

    * A second GeForce GTX 260 requires you to have a 700 Watt power supply unit at minimum if you use it in a high-end system. That power supply needs to have (in total accumulated) at least 50 Amps available on the 12 volts rails.
    * A second GeForce GTX 280 requires you to have a 800 Watt power supply unit at minimum if you use it in a high-end system. That power supply needs to have (in total accumulated) at least 55 Amps available on the 12 volts rails.

    ที่มา http://www.guru3d.com/article/bfg-ge...0-ocx-review/4


    ถ้าเครื่องอุปกรณ์เยอะกว่านี้ ดู 1000 W ใว้เลย

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by jirapanpoo View Post
    ดันหน่อย พอดีอยากรู้ด้วยคน ถ้า3Way-Sli Psuโดยประมาณต้องท่าไหร่ (ถามไปงั้นแหล่ะครับประดับความรู้จริงๆไม่มีปัญญาซื้อใช้หรอกครับ)
    อุปกรณ์ไม่เยอะ 1000 W น่าจะเอาอยู่
    ถ้า System เทพ อุปกรณ์เยอะมา ก็ 1200 W น่าจะใหว

  6. #6
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ขนาดใบเดียวแต่ 2 GPU ยังขนาดนี้เลย



  7. #7
    OverclockZone Member gamesinter's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007

    Default

    555 ฟรี พาวเวอ 2000วัต

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โหด
    ซื้อ การ์ดจอ แถมฟรีเตาปฎิกรไฟฟ้าพลังนิวเคลียร์ 555+

  9. #9
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ค่าไฟเท่าไรนี่

  10. #10
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    2000W เหอะๆ ค่าไฟหนอๆๆ ไม่อยากจะคิด

  11. #11
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ปวดเฮด

  12. #12
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    เทสๆมานะคับ
    มี gtx280 sli Qx6700 ประทมานนั้น 1000-1200w ชิว

    gts280 sli Qx6700 ocโหด 800w ดับมาแว้ว - -

  13. #13
    OverclockZone Member sonicnan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แนะนำ 1000ขึ้นเอาชัวร์

  14. #14
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ผมว่าน่าจะรวบรวมพลังงานสูญเสีย ไปทำกับข้าวกับปลาได้มั่งนะ


    หรืออาจจะเอาไว้ต้มกาแฟ อบอาหาร ว่ากันไป

  15. #15
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    แล้วจะได้อะไรอะครับ มันคุ้มใหมอ่า หมดไป เกือบๆ สี่หมื่นเลยนะนั้น

  16. #16
    OverclockZone Member hoodlum's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ป่าช้าวัดดอน

    Default

    เหนค่าไฟคงจะ

  17. #17
    OverclockZone Member gamesinter's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007

    Default

    ไฟคงจะตกไปทั้งหมู่บ้าน

  18. #18
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ไม่เอาด้วย

    ไม่มีตังเสียค่าไฟ เหอะๆๆๆ

    ผมว่าต้องขอ มิเตอร์หน้าบ้านใหม่ เป็นแบบเดียวกะ ของโรงงานเเล้วละ

    555+ 2000วัตต์ หลอดฟลูออเรสเสน มีวูป

  19. #19
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    1000 ปริ่มๆ น่ะคับ เท่าที่คำนวน 1200 ปลอดภัยครับ เพื่ออนาคต


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •