overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: HDD SATA2 ใส่SATA1 ได้เปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Kopapa's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default HDD SATA2 ใส่SATA1 ได้เปล่าครับ

    HDD sata2 เอาไปใส่ M/b Sata1 ได้หรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ได้ครับ เซทจัมเปอร์

  3. #3
    OverclockZone Member Kopapa's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    จัมที่ HDD หรือครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ครับใช้อยู่ แถมไม่ต้อง set jumper โชคดีจริงๆ
    ใส่ปุ๊บใช้ได้ปั๊บ

  5. #5
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ปกติ ของซีเกตน๊ะจะมีจั๊มเปอร์เซ๊ตมาที่ซาต้า1 นะครับ ซาต้า2 ต้องเอาจั๊มเปอร์ ออก

  6. #6
    OverclockZone Member tg12's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    NaSiThong-Hatyai

    Default

    mb บางรุ่น ไม่ต้อง set แต่บางรุ่น ต้อง set Jumper


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •