overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเรื่อง ram corsair vs กะ xms ใส่ด้วยกันได้ป่าวครับ แล้วถ้าจะ oc...

  1. #1
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default ถามเรื่อง ram corsair vs กะ xms ใส่ด้วยกันได้ป่าวครับ แล้วถ้าจะ oc...

    พอดีมี vs อยู่ 1 คู่ กะจะเอา xms มาใส่เพิ่มอีกคู่

    มันจะ config เข้ากันป่าวครับ

    แล้วถ้าจะลากมันจะไปตันที่เท่าไหร่ (ddr 667)

  2. #2
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ท่านconfigไว้ยังไงล่ะคับ ถ้าconfigไว้หลวมๆบัสไม่เยอะก็ได้อ่ะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ระวังมันจะ ไปกันไม่ได้

    เปิดเครื่องติด เล่นเกมส์ เด้ง รีสตาส

    ลองเทสดูก่อนครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่คุณภาพของ XMS มันจะไปสุดแค่ ตัว VS ครับ

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ใส่ 4 แถว บอร์ดบางตัวจะดัีนไม่ค่อยขึ้นครับ


  6. #6
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ใช้กับ ds3 ครับ จะได้ถึง 800 ป่าวเนี่ย

    ถามนิดนึง corsair vs512*2 / 667 นี่ปกติเค้าลากกันเท่าไหร่ครับ

  7. #7
    Toxin
    Guest

    Default

    ผมวิ่งที่Bus 260 ได้ มากกว่านั้นไม่เสถียรคับ ใช้ ชิพ570 ( asus M2N-Sli Deluxe)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •