overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อ้าวหาไม่เจอ AMD ATHLON เจอแต่ ATHLON 64 LE

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default อ้าวหาไม่เจอ AMD ATHLON เจอแต่ ATHLON 64 LE

    จะหาข้อมูล AMD ATHLON ซะหน่อยว่าราคาซะเท่าไร เพราะกำลังจะปล่อยตัวเก่า

    พอดีสั่ง X2 4600+ ไปแล้ว จะหาราคามาเทียบซะหน่อย หาไม่เจอ ตามเวปเลย

    เจอแต่ ATHLON 64 LE ผมก็ดูไม่เป็นซะด้วยว่ามันแรงแค่ไหน งง ช่วยอธิบายให้ทีครับว่า

    AMD ATHLON กับ ATHLON 64 LE มันต่างกันยังไง เหมือนเคยเห็นแล้สแต่หาไม่เจอ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ถึง 1000 ก็หรูแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ราคาตอนแรกก็จะตั้ง ไว้ 1000 นึงอะครับ แต่มาบอก 1000 นึงก็หรูแล้ว เริ่มเสียวๆ เหอะๆ

    แล้ว AMD ATHLON กับ ATHLON 64 LE มันต่างกันยังไง

  4. #4
    OverclockZone Member adisak08's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    athlon 64 le มันจะใหม่กว่า
    รึเปล่าไม่แน่ใจ
    เพราะเห็น ตัว le มันมีแต่ใน am2
    แต่ athlon ธรรมดามันตายไปตั้งแต่ 939
    รึเปล่าไม่แน่ใจรอผู้รู้มรตอบอีกที

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    LE แคช 1M ครับ FX ดีๆนี้เองครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ลากดีๆ มีแซงนะ

  7. #7
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    อืมแล้วที่คุณกรลากไป 3.4 เปงไงมั้ง่ะ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by adjunk View Post
    อืมแล้วที่คุณกรลากไป 3.4 เปงไงมั้ง่ะ
    อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by adjunk View Post
    อืมแล้วที่คุณกรลากไป 3.4 เปงไงมั้ง่ะ
    หนู๋ได้แต่ 3.0 เองง่า.... CPU ตันป่าวเนี่ย

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    หนู๋ได้แต่ 3.0 เองง่า.... CPU ตันป่าวเนี่ย
    MB ครับ ที่ตัน อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    ผมก็ 3.0 เหมือนกันครับ แถมทำไรไม่ได้อีกด้วยแฮ็งค์เลยอิอิอิิิ แต่ผมบอร์ดยาจก nf6p อิอิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •