overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ตกลงผมดูโหวดเเล้วผมเลือก4850 iceq4 แล้วpsu delux 500w เอาอยู่ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default ตกลงผมดูโหวดเเล้วผมเลือก4850 iceq4 แล้วpsu delux 500w เอาอยู่ไหมคับ

    ตกลงผมดูโหวดเเล้วผมเลือก4850 iceq4 แล้วpsu delux 500w เอาอยู่ไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    น่าจะไม่อยู่

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    8800GT 9800GT 4580 3870 4870 พวกนี้ ไม่แนะนำ DELUX 500W ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    ลองใช้ไปก่อน ถ้ามีดับครั้งแรกก็เปลี่ยนเลย

    raidmax 530w ตัวเอาอยู่ จ่ายไฟไม่เกิน คุ้มสุดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    raidmax 530w ไหวมะ

  6. #6
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    อยู่ครับ ไม่ต้องกังวลมากมาย

    หากท่ามี HDD ไม่เกิน2ลูก DVD 2ลูก

    ตามสเป็ค ในลายเซ็นผม และผลเทสอย่างหนักหน่วง ของผม



    ล่าสุดผมเพิ่ม X-Fi เข้าไปมันก็ล่อไปอีก 25-30watt ยังไม่เห็นจะเป็นไร


    Delux 500w 950บาท เอาอยู่ CONFIRM 100%

  7. #7
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    อยู่ครับ ไม่ต้องกังวลมากมาย

    หากท่ามี HDD ไม่เกิน2ลูก DVD 2ลูก

    ตามสเป็ค ในลายเซ็นผม และผลเทสอย่างหนักหน่วง ของผม



    ล่าสุดผมเพิ่ม X-Fi เข้าไปมันก็ล่อไปอีก 25-30watt ยังไม่เห็นจะเป็นไร


    Delux 500w 950บาท เอาอยู่ CONFIRM 100%

    โอ้วนี่เลย มิใช่เพียงแค่ลมปากแต่ปฏิบัติจริง

  8. #8
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    อาจมีปริ

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    อาจมีปริ
    ฮึ่มๆๆๆ เดี๋ยวหายืม hdd ใครมาใส่สักสองลูก เอาให้รู้ไปเลย 555

    วูปปปปปป...

  10. #10
    OverclockZone Member mmilin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ของเราใช้รุ่นนี้อยู่นะ ใช้อยู่ 3 ปีแล้ว ไม่เคยรวนเลย(ไม่รู้จะยังหาได้อีกมั้ย)
    Tsunami AX550 500W-550W MAX เค้าเขียนว่างั้นนะคะ
    DVD-RW ประจำเครื่องคือ 3 Drives.1SATA 1PATA 1IntUSB.
    เมื่อก่อนนี้เคยมีปัญหาอยู่บ้างตอน ต่อ HDD ลูกที่ 4 (ปกติต่อ 3 ลูกน่ะนะ(250x2raid0+500x1))
    พี่เค้าก็มาแก้ให้ ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ไฟไม่พอ แต่อยู่ที่ ข้อต่อสายไม่ดี ก็เลยบัดกรีมันทุกข้อต่อเลย..
    ซื้อมาใช้พร้อมกับ ASUS P5WD2-E Premium CPUIntel D950 ATi1950XTX X-Fi Sound
    ออ เคยมีพัดลมใน PSU แกนหักเลยเปลี่ยนใหม่ ตอนนี้เปลี่ยนไปหมดแล้วค่ะ เป็น
    ASUS P5Q CPUIntel Q6600 Ati4850Icq4 Turbo X-Fi Sound
    อายุ PSU ย่างเข้าปีที่ 3 ค่ะ ลองมาหมดแล้วทั้ง O/C ส่วนต่างๆ WriteDVD ทั้ง 3 Drives พร้อมกันจาก HDD ทั้ง 3 ลูก ไม่เคยออกอาการเลยค่ะ ออ ตอนนี้เสียบการ์ด lan intel เก่าๆเข้าไปอีกตัวนึง
    ไม่เคยใช้ UPS ด้วย เครื่องนี้

    เอารูปมาให้ดูด้วย ไหนๆก็ไหนๆ



    มาแอบแก้และ จัดสายเองสุดๆได้เท่านี้เองค่ะ ถ้าให้เรียบกว่านี้คงต้องไปจ้างเค้าและล่ะ


    ไอ้ที่พันสายเทปดำๆ ไม่ใช่วงจรอะไรนะคะ แถวบ้านเค้าเรียก "ลูกเต๋า" ที่ใช้ต่อสายไฟในอาคารนี่แหละ

    ปล.สายยุ่งมาก มีใครรับวางสายไหม ก่อนที่จะยกไปเรียนด้วยที่AUS.....
    Last edited by mmilin; 11 Sep 2008 at 11:01:50.

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^
    รถจัง
    ยุงบินเข้าไปจะหาทางออกเจอใหมนั้นนะ

  12. #12
    OverclockZone Member mmilin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ^
    รถจัง
    ยุงบินเข้าไปจะหาทางออกเจอใหมนั้นนะ
    แงะ แซวทันใจเลยงิ ก็มันมีปัญญาแค่นี้นี่นา นี่ซ่อนสายหลังบอร์ดไปครึ่งนึงแล้วนะ
    เดินสายเองไม่เป็นนี่นา ไม่มีใครช่วยอ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ผมว่าของผมรก แล้วนะ


    ยอมแพ้ของท่านจิงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ของผมก้อ Delux 500 W เหมือนกันเคยเล่น CRYSIS ดับไปครั้งนึงนึกว่าจะไปซะแล้ว
    มาเปิดอีกรอบปรากฎว่าเปิดติด แล้วก้อเล่นมาจนถึงทุกวันนี้ ตอนนี้ก้อยังหวั่น ๆ อยู่เหมือนกันว่าจะรอดหรือเปล่า

    -X2 4800+
    -ECS 780GM-A
    -WD 500G =1
    -Seagate 40G =1
    -LG DVD RW =1
    -Asus EAH 4850

  15. #15
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ของผมก้อ Delux 500 W เหมือนกันเคยเล่น CRYSIS ดับไปครั้งนึงนึกว่าจะไปซะแล้ว
    มาเปิดอีกรอบปรากฎว่าเปิดติด แล้วก้อเล่นมาจนถึงทุกวันนี้ ตอนนี้ก้อยังหวั่น ๆ อยู่เหมือนกันว่าจะรอดหรือเปล่า

    -X2 4800+
    -ECS 780GM-A
    -WD 500G =1
    -Seagate 40G =1
    -LG DVD RW =1
    -Asus EAH 4850

  16. #16
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    ^
    ^
    ^
    โอ้ว spec เดียวกับผมเลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member watermill's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    อยู่ครับ ไม่ต้องกังวลมากมาย

    หากท่ามี HDD ไม่เกิน2ลูก DVD 2ลูก

    ตามสเป็ค ในลายเซ็นผม และผลเทสอย่างหนักหน่วง ของผม



    ล่าสุดผมเพิ่ม X-Fi เข้าไปมันก็ล่อไปอีก 25-30watt ยังไม่เห็นจะเป็นไร


    Delux 500w 950บาท เอาอยู่ CONFIRM 100%
    นี่ขนาดเปนตัว DLP-34A ที่เปนแบบ Passsive PFC ยังเอาอยู่
    ถ้าให้ดีเอาเปนตัว DLP-35A จะเปนแบบ Active PFC อัตราการสูญเสียพลังงานน้อยลง แต่แพงกว่า 200 บาท ตัวนี้รับรองเลยคับแจ่มมากๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ผมว่าจะเปลี่ยนเป็นการ์ดจอรุ่นนี้เหมือนกันคับผมใช้ PSU ENERMAX EG465P-VE (FMA) 460W

    ของเก่าผมเป็น 7600GS แต่ตอนนี้มันไปสบายแล้วคับเลยต้องหาของใหม่มาเปลี่ยนไม่รู้ว่า PSU ไหวไหมคับ

    สเป็ค

    E6300
    965P DS3
    RAM 2 G
    HD 250GM
    DVDRW
    Last edited by Milano; 11 Sep 2008 at 13:51:57.

  19. #19
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Milano View Post
    ผมว่าจะเปลี่ยนเป็นการ์ดจอรุ่นนี้เหมือนกันคับผมใช้ PSU ENERMAX EG465P-VE (FMA) 460W

    ของเก่าผมเป็น 7600GS แต่ตอนนี้มันไปสบายแล้วคับเลยต้องหาของใหม่มาเปลี่ยนไม่รู้ว่า PSU ไหวไหมคับ

    สเป็ค

    E6300
    965P DS3
    RAM 2 G
    HD 250GM
    DVDRW
    ไหวแน่ๆครับ ของผมGiga 450w ยังเอาอยู่เลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    อยากรู้ว่า
    HD4850 512MB IceQ4

    HD4850 512MB IceQ4 Turbo

    HD4850 512MB IceQ4 TurboX

    มันต่างกันที่ความเร็วแค่นั้นเหรอคับเห็นราคาต่างกันประมาณ 500


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •