overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยทีคับ CMOS CHECKSUM BAD clockไม่ได้เลยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member thanamon's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default ช่วยทีคับ CMOS CHECKSUM BAD clockไม่ได้เลยคับ

    จากที่กล่าวข้างต้นนะครับ ผมใช้เมนบอด asrock K8upgrade-NF3
    จากที่เมื่อก่อนเคย overclockได้ แต่พอได้เอา เมนบอดไปเคลม
    พอได้ตัวใหม่มา มันก็clock ไม่ได้ซะแล้ว พอลองclock ดู ก้ ขึ้นว่า
    cmos checksum bad ครับ ไม่รู้ว่าเป้นไบออส bios หรืออะไรไม่ทราบครับ

    ตอนนี้อยากclockมากมายครับ เพราะคอมเต่ามากเลย
    ไม่มีงบซื้อคอมใหม่ กะลองผิดลองถูกหัดclockไปก่อนครับ
    กรุณาช่วยเหลือด้วยครับ ผมจะเข้ามาดูบ่อยครับๆ


    ผมใช้ asrock K8upgrade-NF3
    cpu sempron 2600+
    ati redeon 9250
    แรม 1gb

  2. #2
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    clear cmos สิคับ

  3. #3
    OverclockZone Member thanamon's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    clear cmos สิคับ
    ลองแล้วอ่ะครับ ทั้งจั้มเปอ ทั้งถอดถ่าน

    ไม่ได้เลย อ่ะครับ T T



    ช่วยด้วยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member thanamon's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    ง่า ไม่มี ใครช่วยหนูเลย อ่า..............

  5. #5
    OverclockZone Member thanamon's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    หรือ เป็น เพราะ เค้า ล็อคไว้เหรอครับ

    หรือเพราะอะไรครับ ช่วยทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แฟลชไบออส รึยังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •