overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: FIFAonline2ลองกานรึยัง

  1. #1
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default FIFAonline2ลองกานรึยัง

    สำหรับผมที่ได้สัมผัสภาพก้องั้นๆไปเล่นวินนิ่งสวยกว่า

    ข้อดี ข้อมูลนักเตะครบ ฟิสิกซ์เนียนดีนะวิถีการโค้งลูกการตกกระทบถือว่าเยี่ยมเพราะเป็นเกมตระกูลFIFAนี่หว่า-*-

    ข้อเสีย งงกับหน้าต่างมันเด่วก้อมีอัพเลเวลตัวนักเตะแล้วมาอัพสเตตัสแล้วเล่นแบบมัลติเพลเยอร์ห่วยสุดๆแลคซะไม่มี(เน็ต2เม๊กนะนี่)ยังไงให้อภัยได้เพราะช่วงโครสเบต้า

  2. #2
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

  3. #3
    OverclockZone Member aekunited's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    ยังเล่นไม่ได้เลย เฮ้อ T-T

  4. #4
    OverclockZone Member ZilverBullet's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    สมัครแล้ว เข้าเล่นเกมไม่ได้ มันบอก ไม่มี user อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ลองแล้วครับ ต้องหาซื้อจอยที่มันรองรับอีก เซ็ง ราคาแพงๆทั้งนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    เล่นแล้วแต่ผมว่าห่วยพอตัวนะ รอ FIFA2009 ดีกว่ามั้ง

  7. #7

    Default

    เล่นแล้วครับ ไม่รูทำไงให้เอาจอยxbox360มาใช้ได้ หรือใช้ได้เปล่วก็ไม่รู้

  8. #8
    OverclockZone Member ritterschaft's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    จอย xbox360 เหมือนกัน ดันใช้ไม่ได้ซะงั้น อ่านในเว๊ปบอร์ดดู ทำไม gm เขียนว่า ถึงใช้ joytokey ก็เซต ไม่ได้ มันยังไงนี่ ยังไม่ได้ลองใช้โปรแกรมเหมือนกัน เหอะ เหอะ

  9. #9
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by superego1g View Post
    ลองแล้วครับ ต้องหาซื้อจอยที่มันรองรับอีก เซ็ง ราคาแพงๆทั้งนั้น
    มิน่าล่ะจอยสอยร้อยกว่าบาทผมเซ็ทไม่ได้เลย -*-

  10. #10
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ของผม เข้าไปแล้ว เล่นได้แปปเดียว แล้วโปรแกรมมานก้อหาว่าผมมีโปรแกรมโกงเกมส์ ซะงั้นอะ งงเลย

    มานดีดออกจากเกมส์เลย

  11. #11
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    บังคับเหมือน Pes2008 ผมจะไปเล่นทันทีคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    สมัครไว้แต่ยังไม่เคยเข้าไปเล่นเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    หนุกนะครับ เรื่องแลค ถ้าเรามั่นใจว่าเน็ทแรงไม่มีคนแชร์เน็ท ก็คือ เป็นที่ ฝ่ายตรงข้ามครับ ส่วนใหญ่ถ้าใครเน็ทไม่ถึง 1M จะพาเราแลคด้วย ผมแลน 2 เครื่องแฟน เปิดเน็ทที กระตุกสุดๆเลย เกมส์แรกนะเนี่ย เน็ท3M ทุกทีเปิดเน็ทตอนเล่นเกมส์ยังไงก็ไม่แลค เพราะฉะนั้นถ้าคู่แข่งเราเล่นตามร้าน แล้วมีคนเข้าเน็ท ก็คงจะทำแลคด้วย

    **เรื่องจอย ใช้โปรแกรม joy to key ได้ครับ ผมจอยอันละ 100 ไม่ซัพพอต แต่เซ็ทได้ เซ็ทให้บังคับเหมือน Pes ก็สบายครับ อิอิ ลองเล่นกันดูครับ สนุกดี เล่นวินนิ่งอาจจะหนุกกว่า(สำหรับบางคน ตอนแรกผมก็ว่าวินนิ่งหนุกกว่าเล่นไปเล่นมา ชอบ FIFa แล้ว อิอิ )แต่ ไปออนไลน์ในวินนิ่งก็มีแลคตายกันข้างนึง แถมต้องซื้อแผ่นแท้อีก

  14. #14
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by ZilverBullet View Post
    สมัครแล้ว เข้าเล่นเกมไม่ได้ มันบอก ไม่มี user อยู่

    ลองพิมตัวใหย่เล็กให้ตรงอะนะครับตอนแรกผมก้อเปน

  15. #15
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by ZilverBullet View Post
    สมัครแล้ว เข้าเล่นเกมไม่ได้ มันบอก ไม่มี user อยู่

    ลองพิมตัวใหย่เล็กให้ตรงอะนะครับตอนแรกผมก้อเปน

  16. #16
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ผมว่าภาพมันไม่สวยก็จริง แต่มีหมูให้ยิงตรึมเลยนี่สิที่ล่อใจ วินนิ่งกว่าะหลอกเพื่อนมายิงแต่ละทีมานไม่ทันใจ

  17. #17
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    จอย logitech เล่นได้แน่นอนครับผมเคยเล่นตอนมันมาโปรโหมดเกมส์ แต่แพงจังหว่า

  18. #18
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    เซทปุ่มยังไงให้คล้าย winning มากที่สุดอะ

  19. #19

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ภาพในเกมส์เป็นไงครับ ขอดูหน่อย
    แล้วการบังคับคล้ายๆกะ FIFA บน PC เปล่า
    ใช้คีย์บอร์ดเล่นได้ไหม
    ขอข้อมูลด้วย -*-

  20. #20
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ยังมึนกับปุ่มอยู่มากมาย อยู่ในขั้นซ้อมอยู่คับ อิอิ


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •