overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: สเปกผมเ่ล่น Devil may cry 4 ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default สเปกผมเ่ล่น Devil may cry 4 ไหวไหมครับ

    CPU : P4 3.20

    RAM : 2GB/667

    VGA : 8600GTS 256MB DDR3

    ไหวไหมครับ จะไปหามาเล่นแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    สบายครับแต่มีกระตุกนิดนึง

  3. #3
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    แนะนำเพิ่ม VGA เป็น GF8800GT อะครับน่าจะกำลังดี

  4. #4
    OverclockZone Member Virus_XXX's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ อิมพีเรียลสำโรง ซีคอน

    Default

    ...ได้ครับ แต่ตอนวิ่งในป่า อาจมีกระตุกให้เห็นบ้าง ( spect ใกล้เคียงกับผม )

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้

  6. #6
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ได้นะ สบายๆ

  7. #7
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ปรับ Very High ยังเล่นได้เลยครับ

    เเต่ฉากในป่าเเละบางฉากอาจมีหน่วงๆหน่อยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hoomupoo View Post
    ปรับ Very High ยังเล่นได้เลยครับ

    เเต่ฉากในป่าเเละบางฉากอาจมีหน่วงๆหน่อยนะครับ
    เกมนี้มีแต่ low high และ Super high ครับ
    แนะนำให้ จขกท. อัพ CPU ครับถ้าพวก E5200 ลื่นปรี๊ดๆจับลากซะยังไงเกมนี้ทาน CPU ไม่น้อยครับเพราะดันรองรับ quad core ด้วย ไม่เชื่อลองเล่น legendary dark knight mode ดูครับพอศัตรูมาหลายๆตัวมีกระตุกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    สบายๆ

  10. #10
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    เล่นได้ครับ ปรับกลาง ลื่นปื๊ดๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    เปลียนมอนิเตอร์เป็น 15" แจ่มเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member jetsada4114's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Pigeon Industries (Thailand) Co.,Ltd. Amata Nakorn Industrial , Chonburi ,Thailand

    Default

    พอไปได้ท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    ผมเล่นกะ GF6200 (รึ6400วะ) จบมาแล้วท่าน

    โสลวโมชั่นทั้งเกมง่ายเลย (ถ้าทนเล่นมันได้นะ)

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    ....
    ขึ้นซำครับ
    Last edited by stupid_maker; 11 Sep 2008 at 21:43:54. Reason: ซำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •