overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: BanQ s42 มีใครจัดมาแล้วบ้างมาเหล่ากันหน่อย ทั้งข้อดีข้อเสียเน้อ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default BanQ s42 มีใครจัดมาแล้วบ้างมาเหล่ากันหน่อย ทั้งข้อดีข้อเสียเน้อ

    BanQ s42 ของผมในเรื่องรวมๆ ดีมากครับ

    แต่ซื้อมาได้ 5 วันเข้าๆออกๆ ร้านที่ซื้อมา 3 รอบล่ะ

    รอบแรกช่าง ghot window ไม่สมบรูณ์ ===> ไปลงวินโดร์ใหม่

    รอบสอง หลังจากลงวินโดร์ ได้ของแถมเป็บไวรัส(ghot มาเหมือนเดิม+ไวรัส) เลยลงวินโดร์เอง
    ลงไปลงมาทุกอย่างปรกติ มาดู my computer ไดร์ผมหายไปไดร์หนึ่ง จาก 320 G เหลือ 150 G
    เวงเลย ตอนนี้ส่งร้านอยู่ ====> T T ไม่ได้ใช้งานซะทีรอบนี้จะเป็นไงบ้างน้อ

    ใครพอแนะนำเกี่ยวกับปัญหาที่เจอที่ครับ

    ป.ล. BanQ สุดยอด vista ใช้งานยาก(ยังไม่ชิน)

  2. #2
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ไดรฟ์ที่เหลือคาดว่าคงไม่ได้แบ่ง Partition แหละครับ

    ^^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Sippaphas View Post
    ไดรฟ์ที่เหลือคาดว่าคงไม่ได้แบ่ง Partition แหละครับ

    ^^
    ลงวินโดร์ใหม่แล้วครับตอนแบ่ง Partition มันก้มีแค่ 150 อ่ะครับ แต่ที่เหลือหายไหนก็ไม่รู้
    ผมว่าเป็นที่ HDD ป่าวครับถ้าเป็นอย่างงั้น มันแครมได้อยู่แล้วใช่ป่ะครับ แต่ดูๆแล้วมันไม่ได้เสียที่อุปกรณ์ คงเป็นที่โปรแกรมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    งานเข้า...รอข้างล่างมาตอบผมก้อ งงงง อยุ่

  5. #5
    OverclockZone Member a12a's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    อิจฉาจังเลย แรงโคตรๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Giggs1245254's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008
    Location
    Ratchaburi, Thailand (Working@Trang)

    Default

    ปัญหาส่วนใหญ่ 90% มาจาก USER

  7. #7
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ลองดูรุ่นที่ HDD ครับ

    ถ้าในรุ่นมีเลข 320 ก็แสดงว่า HDD 320GB ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member golf888's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคยไปซื้อคอมให้เพื่อนเวลาร้านมัน Ghost ให้มามันจะมีพื้นที่ที่เหลือที่มันไม่ยอมสร้างพาทิชั่นมาให้นะครับ พอเอามาลงเองถึงได้รู้ว่าที่หายไปคือมันยังไม่ได้ create อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    ทำไม ไม่ลงใหม่เองดีๆ ไปเลยนะ ไม่เข้าใจเลยคนเรา

    ปัญหา 90 % มาจาก user จริงๆ

    เอ้อ.... ทำใจ

  10. #10
    OverclockZone Member praypry's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    เด๋วคงมีคนว่าโพสว่า เบนคิว ห่วยอีก เฮ้อ...

  11. #11
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    แนะนำให้ลงเองด้วยครับ ร้านมันไม่เวอร์หรอก ผมเคยซื้อ s32 jib เซียร์ แม่ง windows+ไวรัส เพียบบบบ สุดท้ายต้องลงเองใหม่ทั้งหมด ดีกว่ากันมากมายครับบ หลังๆซื้อเครื่องผมไม่เคยให้มันลงเลย มันก็เลยสบายตัวกันไป ^^

  12. #12
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ถ้า drive dvd ไม่มีปัญหาเหมือนที่ s41 เคยเป็นก็คงสอยแน่ครับ เพราะสเปกและราคาโดนใจ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •