overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: e6300 รีด 4850 ไม่ไหว

  1. #1
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default e6300 รีด 4850 ไม่ไหว

    สเปค
    E6300
    m/b asus p5ld2-x
    ram 2 g
    hdd 2
    dvd 1
    psu raidmax 530w
    vga 4850


    ตามข้างบนเทส 3dmark03 ได้แค่ 18990 คะแนน
    เห็นคนอื่นเค้าได้เกือบ 50000 สเปคผมไม่พอเหรอครับ
    ถ้าไม่พอ ต้องเปลี่ยนอะไรบ้างครับ
    Last edited by keidnoi; 11 Sep 2008 at 09:56:45.

  2. #2
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ลอง oc ไปที่ 3.0 หรือ 2.6 ดูครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สบายๆ
    3DMark ต่างๆ พวกนี้ อิงคะแนน CPU พอควร
    เทสเกมส์ดู เช่น
    CrysisBenchmarkTool
    DevilMayCry4 Benchmark
    Lost Planet Test
    Company of Heroes Test
    เป็นต้น

  4. #4
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ต้องดู แยก GPU ได้เท่าไหร่ CPU ได้เท่าไหร่ ถ้าคะแนแ CPU น้อย ผลรวมก็น้อยตามไปด้วย ผมว่าดู FPS แน่นอนกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    สบายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลาก CPU โลด แล้วจะพุ่งเองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ผมได้เท่าเนี้ย สเป็คแค่ X2 5000+@3.2 + 4850 @740/2275


  8. #8
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    เห็นแล้วอยากได้4850มากๆ กับฟีน่อม8450ที่ราคาเหลือ4000บาทแล้วลากมันจะมากกว่านี้ไหม

  9. #9
    OverclockZone Member neungr's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default

    ทำไมของผมได้แค่นี้เอง T^T
    E8400
    PWC HD4850
    Ram 2G
    ปรับหน้าจอที่ 1440x900
    Windows XP
    3DMARK06
    มีอะไรผิดปกติหรือปล่าวครับ ช่วยดูให้หน่อยได้มั่ยครับ ลองมา 2รอบแล้วก็ พอๆกันแบบนี้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ถามอีกหน่อยครับ แล้วต้องแฟลชไบออสเมนบอร์ดไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by neungr View Post
    ทำไมของผมได้แค่นี้เอง T^T
    E8400
    PWC HD4850
    Ram 2G
    ปรับหน้าจอที่ 1440x900
    Windows XP
    3DMARK06
    มีอะไรผิดปกติหรือปล่าวครับ ช่วยดูให้หน่อยได้มั่ยครับ ลองมา 2รอบแล้วก็ พอๆกันแบบนี้เลย
    เปลี่ยนเป็น 1280x1024 คับ

  12. #12
    OverclockZone Member neungr's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    เปลี่ยนเป็น 1280x1024 คับ
    ขอบคุณครับ เดียวจะลองดูใหม่อีกรอบครับ

  13. #13
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    Quote Originally Posted by Farid1412 View Post
    ผมได้เท่าเนี้ย สเป็คแค่ X2 5000+@3.2 + 4850 @740/2275



    อันนี้ มันลากไงอะครับ

    เห็น ccc ลากได้ เต็ม 700 เอง เปลี่ยนซิ้งใหม่ปะ หรือเล่นน้ำ

    ต้องเฟรชไบออสใหม่ปะ แบบ นี้อะhttp://www.overclock.net/ati/368105-...-oc-ready.html

  14. #14
    mezz's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008
    Location
    Themall3 รามคำแหง

    Default

    ลอง e6320 กับ เขียว ก็แรงใช้ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •