overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ati overdrive

  1. #1
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Question ati overdrive

    ไม่ทราบว่าเจ้าตัว overdrive ของการ์ดจอ ati ตัวที่มันเอาไว้วัดอุณหภูมิการ์ดจออ่าครับ ทำยังไงให้มันมีของผมไม่เห็นมีเรยอ่า ใช้ x1600pro ต้องโหลดอะไรเพิ่มเติมรึเปล่าครับ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะครับ หุหุ

  2. #2
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    อยากทราบด้วยครับ ทำยังไง ati overdrive ถึงขึ้นมา
    แล้วถ้าไม่มี ต้องใช้อะไรถึงดูอุณหภูมิของ GPU ได้

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X1600 หมดสิทธ์ ครับ X1800 ขึ้นไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    กำ...ถึงว่าทำไมไม่มี -*- อย่างนี้มันก็เป็นการเหยียดชนชั้นหนะสิครับ
    ชั้นกลางล่างไม่มี มีแต่ชั้นสูง -*- ยังไงก็ขอบคุณนะคร๊าบบบที่ช่วยตอบ

  5. #5
    ผู้มาเยือนที่ไม่มั่ว
    Guest

    Default

    มั่วกันจังเลย overdrive น่ะ มีใน 9600XT 9800XT แล้วไม่ใช่ X1800 ซักหน่อย มั่วจริง

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้โปรแกรม RivaTune 2.0 ดูอุณภูมิก็ได้ครับ


  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เหรอๆๆๆๆ อ่านคำถาม จขกท ยัง เข้าถามว่า X1600 ไม่มีไม่ OVER DRIVE ให้ปรับ นะ

  8. #8
    OverclockZone Member wasa's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    x1600 pro ใช้ riva เปิดก็ไม่มีครับ
    ยืนยัน เพราะใช้อยู่จ้า

  9. #9
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ใชปรับ พัดลมก็ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    x1600มันไม่มีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิที่ตัวการ์ดครับ พี่ผมเคยใช้x1650 proก็ไม่มีเหมือนกัน ผมเคยใช้1950 proมันมี
    สรุปมันไม่มีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิที่ตัวการ์ด เลยทำให้ดูไม่ได้นั้นเอง

  11. #11
    OverclockZone Member inosite_d's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือนที่ไม่มั่ว View Post
    มั่วกันจังเลย overdrive น่ะ มีใน 9600XT 9800XT แล้วไม่ใช่ X1800 ซักหน่อย มั่วจริง
    แหนะ ไม่ยอมแสดงตัว

  12. #12
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ขุดมาเพื่อ ?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •