overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: คอมผม spec. นี้พอไหวไหมอะครับที่จะเล่น Crysis Very High

  1. #1
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default คอมผม spec. นี้พอไหวไหมอะครับที่จะเล่น Crysis Very High

    Intel Core 2 DUO E6600 @2.40GHZ (เดิมๆหมดทั้งเครือง)
    MB. Asus p5k
    RAM= 4GB
    VGA = Galaxy GeForce 9800GX2

  2. #2
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    ไม่อยากจะเอ่ย

  3. #3

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เทสดู
    แต่ปรับ Very High มันจะมีแค่ใน DX10 นะ (Vista)

    http://myfreefilehosting.com/f/9e8bce2106_0.42MB

    .

  5. #5
    OverclockZone Member kanentertain's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Chumphon City

    Default

    ลองดูก็รู้ครับ

    แต่ว่า.. เหมือนกับท่าน Rep บนนะครับ Very Hight ปรับได้เฉพาะกับ Vista

  6. #6
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    คล็อก ซีพียู หน่อย น่าจะดีขึ้นอีกพอควร

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    มันมี mod Crysis แล้วมิไช่รึีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    Windows XP ปรับได้ทั้ง Very High ถึง Ultra High เลยครับ แต่ต้องโหลดตัว

    mod ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    dx10 shader 4.0

    mod v.high shader 3.0

  10. #10
    OverclockZone Member kentauji's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อย่าให้รวยบ้างน๊ะ! 5555

  11. #11
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ไม่รอดคับ
















    เอเลี่ยนใน Crysis ไม่รอดแน่ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    เป็น cpu เปง duron จะเวิร์คกว่านี้ครับ
    ลงวิสต้า 64bit ไปเยย


    ผมก็เคยนะ....มีเครื่องอยู่แต่ดันมาถามคนอื่น พอคิดย้อนไปก็ตาหลกดี
    ทำไมตรูไม่ลองเองฟร่ะ เอิ๊กๆๆ เครื่องก็เครื่องตรู<<<<ประมาณเนี้ย

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ไม่รอดคับ
















    เอเลี่ยนใน Crysis ไม่รอดแน่ๆ
    กร๊ากกกกกกกกกกกก

  14. #14
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 645ci View Post
    Intel Core 2 DUO E6600 @2.40GHZ (เดิมๆหมดทั้งเครือง)
    MB. Asus p5k
    RAM= 4GB
    VGA = Galaxy GeForce 9800GX2
    ลืมบอกไปว่า ใช้ Vista Ultimate 32 bit จอsamsung 91" กะจาอัพคอมอีกเป็น Intel Core 2 Quad Q9550 หรือ Core 2 E8600 ดี อะ MB. Maximus ll Formula จอ 22" หรือ 24" ดีอะคับ เน้นเล่นเกมเป็นหลัก

  15. #15
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ลองและ High ลื้นดีคับ Very High มีตุกๆอยู่ ไม่น้อย ไม่เยอะ (เหมือนยังไม่พอใจนะ)

  16. #16
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    ถ้าเป็น xp สบายนะเป็น vista ไม่แน่ยังบอกด้วยแล้วกัน

  17. #17
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by 645ci View Post
    ลองและ High ลื้นดีคับ Very High มีตุกๆอยู่ ไม่น้อย ไม่เยอะ (เหมือนยังไม่พอใจนะ)
    ลอง Clock CPU ดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    DX10 มันดึง FPS มากมายจิงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •