overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เล่น M ได้แต่เล่น web ไม่ได้เป็นเพราะไรอ่าครับ งง>"<

  1. #1
    OverclockZone Member kanin191's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default เล่น M ได้แต่เล่น web ไม่ได้เป็นเพราะไรอ่าครับ งง>"<

    เข้าเวปไม่ได้อะครับ ช่วยหน่อย แต่เล่น msnได้

  2. #2
    OverclockZone Member gogmagog's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    เล่นเกมได้ ไหม ?
    ได้ แต่เล่นเวปไม่ได้ โดน ไวรัส แด๊กซ์ มันไปปิดพอร์ต อะ จำไม่ได้ว่าพอร์ตไร
    เวป ไม่ได้เลย ?
    หลายอาการ แต่ถ้า เล่นเกมได้ ก็น่าจะไวรัสแด๊กซ์

    ส่วน M ไม่แน่ใจ ว่ามันพอร์ตเดียวกันกับ เวปหรือเปล่า ?

    ลองเข้าเวป หลายๆ เวปหรือยัง อย่าง msn.com yahoo.com ฯลฯ

  3. #3
    OverclockZone Member T_REX's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    สวนทุเรียนเมืองนนท์

    Default

    ปกติ HTTP จะใช้พอร์ต 80
    อีกปัญหาที่พบบ่อยคือ DNS Server ลองเปลี่ยนไปใช้ dns server อื่นดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    นอกจาก 2 ท่านบอกแล้ว

    บางที ในตัวinternet Explorer ในInternet Opitons ส่วนของ Connections อาจจะไปตั้งพวกProxyไรเอาไว้รึเปล่าครับ? หรืออาจจะไปลงโปรแกรมเกี่ยวกับพวกเร่งเน็ตแล้วลงทิ้ง เน็ตเลยใช้ไม่ได้ (เช่นSquidNT มันจะไปตั้งค่าProxyเป็น 127.0.0.1ไว้)

  5. #5
    OverclockZone Member kanin191's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by gogmagog View Post
    เล่นเกมได้ ไหม ?
    ได้ แต่เล่นเวปไม่ได้ โดน ไวรัส แด๊กซ์ มันไปปิดพอร์ต อะ จำไม่ได้ว่าพอร์ตไร
    เวป ไม่ได้เลย ?
    หลายอาการ แต่ถ้า เล่นเกมได้ ก็น่าจะไวรัสแด๊กซ์

    ส่วน M ไม่แน่ใจ ว่ามันพอร์ตเดียวกันกับ เวปหรือเปล่า ?

    ลองเข้าเวป หลายๆ เวปหรือยัง อย่าง msn.com yahoo.com ฯลฯ

    Notebook อะครับ
    ไม่ได้ลงเกมอะครับ >"< ส่วนเวป รองเปิดหมดแล้ว ไม่ขึ้นเลย ส่วนไวรัสอาจมีครับ ดูเครื่องมันแปลกๆ รวนๆ


    Quote Originally Posted by T_REX View Post
    ปกติ HTTP จะใช้พอร์ต 80
    อีกปัญหาที่พบบ่อยคือ DNS Server ลองเปลี่ยนไปใช้ dns server อื่นดูครับ

    ขอวิธีทำหน่อยนะครับ เปลี่ยน DNS ไงอ่า แล้วพอร์ตดูไงครับ


    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    นอกจาก 2 ท่านบอกแล้ว

    บางที ในตัวinternet Explorer ในInternet Opitons ส่วนของ Connections อาจจะไปตั้งพวกProxyไรเอาไว้รึเปล่าครับ? หรืออาจจะไปลงโปรแกรมเกี่ยวกับพวกเร่งเน็ตแล้วลงทิ้ง เน็ตเลยใช้ไม่ได้ (เช่นSquidNT มันจะไปตั้งค่าProxyเป็น 127.0.0.1ไว้)

    ไม่ได้ลงโปรแกรมเร่งเนตออะครับ ส่วน Proxy ไม่ได้ตั้งไรเลยครับ ปกติๆเล่นได้อยู่พออีกวัน ไม่ได้ซะงั้น งงเลย >"< ขอบคุนทุกคำตอบคร้าบผม

  6. #6
    OverclockZone Member kanin191's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ทำไงดีครับ ยังเปิดไม่ได้อยู่ >"<~

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เอางี้
    ท่าน ตอนเปิดเว็บอะนะ
    ตรง Status Bar ล่างจอ มันขึ้นว่าอะไร?
    ถ้าขึ้นว่า connecting to 1.0.0.0 ต้องหาวิแก้จาก Google เลยครับ เคยเจออยู่

    หรือ เปิดดอสขึ้นมา แล้วพิมพ์ ping www.เว็บ.com ครับ เช่น ping www.thaicybergames.com

    ถ้าได้ จะเป็นแบบนี้

    C:\Documents and Settings\Administrator>ping www.thaicybergames.com

    Pinging thaicybergames.com [210.86.182.252] with 32 bytes of data:

    Reply from 210.86.182.252: bytes=32 time=46ms TTL=53
    Reply from 210.86.182.252: bytes=32 time=47ms TTL=53
    Reply from 210.86.182.252: bytes=32 time=47ms TTL=53
    Reply from 210.86.182.252: bytes=32 time=47ms TTL=53

    Ping statistics for 210.86.182.252:
    Packets: Sent = 4, Received = 4, Lost = 0 (0% loss),
    Approximate round trip times in milli-seconds:
    Minimum = 46ms, Maximum = 47ms, Average = 46ms

    C:\Documents and Settings\Administrator>


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •