overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ECS A780GM-A มีlogo MB บ้างมั้ย ตอนเปิดเครื่องมั้ย หรือไม่มี อยากรู้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Cool ECS A780GM-A มีlogo MB บ้างมั้ย ตอนเปิดเครื่องมั้ย หรือไม่มี อยากรู้ครับ

    เห็นกล่องมันรูปมังกร น่าจะมีมังกรเนาะ ใครใช้อยู่ ช่วยบอกบ้างคับ

  2. #2
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    มี logo ขึ้นตอน boot งับ ลายเหมือนกล่องแต่ คนละสี ไม่มีมังกร

  3. #3
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    โลโก้สีน้ำตาลๆ ไม่มีมังกรเเต่เขียนว่า ECS

  4. #4
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member powershock's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ถ้ามันไม่ขึ้นอะไรเลยล่ะงับ จะทำไงให้มันขึ้น

  7. #7
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    ไปตั้งใน bios ได้คับ

    logo ... ไรเนี้ยแหละ

    เห็นแว้บๆ

  8. #8
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ยังไม่ได้ ซื้อหลอกครับ ถาม อยากดู หน้า ตา มัน ก่อน เห้นเค้า บอก ออนบอดแรง ครับ มี 3600+ อยู่จะเอามาใส่ เล่น เกมส์ เบาๆๆดู อ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ootbp View Post
    ถ่ายทันได้ไงครับ มันเร็วมากๆๆๆๆ เลยนะนั่น 555+

  10. #10
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    กด pause แล้วถ่ายเอา น่าจะได้นะคับ

    พอเปิดเึครื่อง หน้าที่มันเช็ค cpu hd ram กด pause มันก้หยุดลยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member powershock's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ผมลองปรับที่ไบออสแล้วมันไม่ออกคับแค่อยากเห็น

  12. #12
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ฝีมือล้วนๆ ครับ เพราะกด Pause ไม่เคยทันเลยครับ
    วิธีการคือ
    - เปิด Show boot screen
    - ปิดเครื่องครับ อย่า restart เพราะถ้า restart มันจะไม่ show boot screen
    - พอเครื่องดับ ผมก็เปิดกล้องมือถือเล็งที่จอให้มั่น อย่าเปิดแฟลชนะครับ เดี๋ยวภาพขาวหมด
    - boot screen จะ show ประมาณ 2 วิ นี่แหละช่วงเวลาฤกษ์งามยามดี กด Shutter ให้ไว
    - ภาพมันก็ออกมาได้เท่าที่เห็นละครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    คนที่ไม่ออกไม่ต้องงง เพราะว่าเม่งไวเกิน ไม่ทันเห็นหลอก

    เปิดปุ๊บ เสียงมา ติ๊ด ติ๊ด ติด ไปแว้วว Run Windows -*-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •