overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ECS A780GM-A มีlogo MB บ้างมั้ย ตอนเปิดเครื่องมั้ย หรือไม่มี อยากรู้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Cool ECS A780GM-A มีlogo MB บ้างมั้ย ตอนเปิดเครื่องมั้ย หรือไม่มี อยากรู้ครับ

    เห็นกล่องมันรูปมังกร น่าจะมีมังกรเนาะ ใครใช้อยู่ ช่วยบอกบ้างคับ

  2. #2
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    มีโลโก้นะครับ แต่มันเร็วมากๆๆๆๆๆ ลองสังเกตุดูครับ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default

    Quote Originally Posted by zardozku View Post
    มีโลโก้นะครับ แต่มันเร็วมากๆๆๆๆๆ ลองสังเกตุดูครับ ^^
    ตามนั้นเลยคับ แต่ผมปิดไม่อยากให้โชว์จะได้บูทเร็ว ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ว้า โชว์กันน่อย ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ใคร ถ่ายรูปให้ ชม น่อย น่ะ ครับ ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ไม่ได้ใช้ แต่มาขอนั่งดูด้วยคน..

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    มีlogo เป็นรูปเหมือนกล่องใกล้ๆคำว่า A780GM-A อ่ะครับมีติดอยู่ข้างๆเป็นลาย

  8. #8
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    มีครับ รูปมังกร ภาพสี น้ำตาลแดง อ่อนๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ขออภัยครับ จำผิด ภาพตามนี้เลยครับ อาจจะไม่ชัดแต่ก็พอดูได้ครับ


  10. #10
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    *0*

  12. #12
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Abit ก็มี สามารถตั้งในไบออสให้โชว์หรือไม่โชว์ก็ได้

  13. #13
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ootbp View Post
    ขอบคุณมากครับ สวยดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •