overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำไมปรับสุดได้แค่นี้ devil may cry4

  1. #1
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default ทำไมปรับสุดได้แค่นี้ devil may cry4

    สเปค
    E8400 3.0 / 3.4
    P45 Neo2-FR
    HD4850
    Ram 2G
    LG 194WT 19"

    แต่ปรับความละเอียดได้แค่ 1280*1024 ก่อนหน้านี้ฟอแมตไปรอบนึงก่อนจะมาลงเกมส์
    ก่อนจะฟอแมตเล่นได้ที่ความละเอียด 1440*900 ตอนนี้ทำไมปรับความละเอียดเท่านั้นไม่ได้คับ งงมากๆ อยากรู้อย่างแรง ทั้งที่ก่อนฟอแมตปรับความละเอียดได้ที่1440*900 ตอนนี้ปรับสุดได้แค่ 1280*1024

    วานผู้รู้มาตอบด่วนคับ แก้ยังไง*ทำยังไงหาย*จะปรับที่ความละเอียด1440*900ยังไงภาพมันไม่งามเหมือนเดิมเลย*อยากเล่นที่ความละเอียด 1440*900มากๆ ช่วยทีเหอๆๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member PoringHero's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ท่านต้อง ดูที่ ความถี่ จอ ครับ ใน option อ่ะ

    1400 x 900 มันจะเลือกความถี่เท่าไหร่ก็ว่าไปครับ
    75hz
    70hz ก็ว่าไป

  3. #3
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ฟอร์แมทอะไร ?

    เช็คไดร์เวอร์ดูละยัง
    เช็ค CCC ละยัง

    ถ้าปรับข้างนอกได้ ในเกมส์ก็ต้องปรับได้สิ

  4. #4
    OverclockZone Member YaEvolution's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ...

  5. #5
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    ใน CCC ก้อปรับหน้าจอไว้ที่ 1440*900 แต่ในเกมทำไมสุดที่1280*1024เอง งงโวย

  6. #6
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์ ''จอ'' หรือยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by coolmilkkung View Post
    ลองลงไดร์เวอร์ ''จอ'' หรือยังครับ
    ^
    ^
    ^
    ตามนี้

    ถ้าไม่ใช่ก็เข้าไปปรับในเกม ความถี่ 60hz แล้วค่อยไปปรับใน Resoเรชั่น เป็น 1440*900

  8. #8
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    windowอะไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by hamoy View Post
    ^
    ^
    ^
    ตามนี้

    ถ้าไม่ใช่ก็เข้าไปปรับในเกม ความถี่ 60hz แล้วค่อยไปปรับใน Resoเรชั่น เป็น 1440*900
    จอผม ความถี่60hz แต่ปรับ1440*900ไม่ได้ แต่ทีนี้ลอง 59hz ปรับ1440*900ได้เลยคับ ขอบคุงมากๆเลยคับ ก้อตอนแรกผมไปปรับ 60hz แต่ตามจิงก้อน่าจะ60hz ทำไมเปง59hz ได้ไงหว่า งงแสด แต่ปรับได้แล้วคับ ขอบคุงทุกคนนะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Au_ninja View Post
    windowอะไรครับ
    vista 32bit Ja

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ของผมแค่ e2180 ram2gb การ์ดจอ 256 ยังเล่นได้เลยครับอิอิ แต่ผมใช้หน้าจอ 800x600 อะ

  12. #12
    OverclockZone Member kitv3's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    1440x900 60Hz(ผมลงไดร์เวอร์จอก่อน) LG 19 เหมือนกัน เป็นที่ไดร์เวอร์ทั่นหรือเปล่าลองเช็คดู bug หรือเปล่าหว่าเห่อๆ 96GT SLI ง่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •