overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครใช้บอร์ Asrock P4i65G บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default ใครใช้บอร์ Asrock P4i65G บ้างครับ

    ผมเพิ่งซื้อมาเปลี่ยนใส่เมื่อวาน แล้วเกิดปัญหาก้อคือ
    - ก่อนหน้าที่ผมจะเปลี่ยนบอร์ดได้ซื้อจอยมาใหม่เป็นแบบ อนาล็อก แล้วเสียบเล่น Winning9
    ก้อปกติ
    - แต่พอใส่บอร์ดใหม่แล้วลงวินนิ่งเล่น มันเหมือนกับ มันไม่เห็นพอร์ตของจอยเลย เล่นอยู่ ติดๆ ขาดๆ
    พอเปลี่ยนไปใช้จอยเอาเก่า (แบบธรรมดา) ก้อไม่เป็นไรนะ ไม่รู้มันเป็นที่อะไร
    - บอร์ดนี้มันรองรับการ Dual ด้วย ผมใส่แรม 512*2/333 แล้วมันไม่ Dual กันครับเป็นไรไม่รู้ครับ
    ทุกอย่างเหมือนกันหมด ต่างกันที่บริษัทที่ผลิตเท่านั้นเอง
    **แล้วของท่านอื่นเป็นยังไงบ้างครับ กับบอร์ดรุ่นนี้**
    Last edited by pong747; 17 Jan 2007 at 16:48:05.

  2. #2
    OverclockZone Member pmcom's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ผมใช่อยู่ครับใส่ cpu p4 3.2e แรม 512/400*2 ati9550/256 128bit
    เปิกโปรแกรม cpuz มันก็บอกว่าเป็นดูอัลนะครับ ไม่มีปัญหาอะไรครับ แต่ผมไม่ได้ใช้จอยแบบคุณอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ไม่มีปัญหาอะไรนี่ครับ ผมใช้ทั้งจอยถูกๆ180บาทกับXFX ทั้งสองอันมองเห็นหมดครับ
    ส่วนdual channalของผมก็ขึ้นปกติ เข้าไบออสหน้าแรกมันแจ้งเลยว่าdualอยู่ ลองเอาพวกแรมที่เป็นแพ็กคู่มาใส่ดูสิครับว่าขึ้นรึเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pmcom View Post
    ผมใช่อยู่ครับใส่ cpu p4 3.2e แรม 512/400*2 ati9550/256 128bit
    เปิกโปรแกรม cpuz มันก็บอกว่าเป็นดูอัลนะครับ ไม่มีปัญหาอะไรครับ แต่ผมไม่ได้ใช้จอยแบบคุณอ่ะครับ
    หรือว่าแรมผมมันทำ dual ไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    น่าจะเป็นที่ Ram แล้วละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ปัญหาเรื่องแรมหมดไปแล้ว (Dual กันแล้ว)
    เหลือแต่เรื่องเสียบจอยนี่แหละครับ มันเป็นจอยแบบอนาล็อกครับ (เพิ่งซื้อมาด้วย)พอเสียบเล่น Need หรือ Winning มันเล่นไม่ค่อยได้เลย มันมีแผ่นไดร์เวอร์เล็กๆ มาให้ ก้อลงไป มันเล่นได้ครับ แต่ทำให้เกมส์ไม่มีเสียงซะอย่างนั้น เพราะไดร์เวอร์จอยนั้นมันมี DX7 มาให้ด้วยครับ พอผมรีมูฟไดร์เวอร์ออก ทุกอย่างก้อกลับมาเป็นปกติครับ เสียงกลับมาเหมือนเดิม และใช้จอยเล่นไม่ได้เหมือนเดิมครับ ไม่รู้ว่าเป็นที่บอร์ดผมมันไม่รับจอยตัวนี้รึป่าวครับ หรือว่าต้องเฟรชไบออสครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •