overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: 4800+ ไปได้แค่นี้เองหรอ T^T

  1. #1
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default 4800+ ไปได้แค่นี้เองหรอ T^T

    ไปได้แค่นี้อ่ะ อยากไปต่อทามไงดี ไฟแรม 2.15 แล้วอ่า ปรับบัสเกินนี้ไม่ได้เลย ค้างอยู่หน้าใบออส
    น้าวิกรช่วยด่วนจ้า...
    รูป รูป
    Last edited by Dekaze; 11 Sep 2008 at 06:49:00.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลอง ตัวคู 9.5 หรือ 10 ตั้งแรมบัส 667 ครับ แรมจะได้วิ่งบัส สูงๆหน่อยครับถ้าไม่บูท ก็คงตามนั้นแหละครับแรงมากแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    แรมบัส 667 บูตไม่ติดอ่าครับ ตัวคูณ 9.5 ก้อไปตันที่ 305 อีก
    สงสัยแรมจะไม่ไป ถ้าผมเปลี่ยนเปง geil Ultra จะไปไกลกว่านี้เยอะมั้ยครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    กิว ที่ผมลอง 3-4 คู่ บัส 1100 แต่ไฟต้อง 2.2-2.3 บอร์ดหมดไฟครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    งั้นต้องโมบอดซะแล้ว 5555 แล้จะได้ไปกี่ GHZ อ่าครับ ไปได้อีกเยอะมั้ย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มากหรอกครับ 3.1-3.2 ก็จะสุดลิมิตของ CPU ประมาณนี้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ งั้นแค่นี้พอละ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •