overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากถามคับว่าHDsat2จะใส่กับMAINBOARDsata1ได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member hawk007's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default อยากถามคับว่าHDsat2จะใส่กับMAINBOARDsata1ได้ไหมคับ

    อยากถามคับว่าHDsata2จะใส่กับMAINBOARDsata1ได้ไหมคับ เห็นมีคนบอกว่าต้องทำการset jumpeHDก่อนแต่ก็ไม่รู้ว่าทำไง MAINBOARDผมเป็นของASUS รุ่นPVDC-Xคับ

  2. #2
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ใส่ได้คับ มันก็วิ่งแค่ 1.5 เท่านั้นคับ

  3. #3
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ได้

  4. #4
    OverclockZone Member hawk007's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    แล้วต้องsetยังไงคับช่วยบอกหน่อยคับถ้าเป็นไปได้ช่วยวาดรูปให้ผมหน่อยก็ดีคับ

  5. #5
    OverclockZone Member พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ปรกติแล้ว มันจะ Detect ตัวเองเป็น SATA1 ได้เลย แค่เสียบใช้งานปรกติก็พอครับ

    แต่ถ้าเสียบแล้ว MB มองไม่เห็น (อาการนี้จะเกิดขึ้นกับ MB ที่รองรับ SATA1 รุ่นแรกๆ) จะต้องใส่จัมเปอร์ให้มันตามนี้

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by hawk007 View Post
    แล้วต้องsetยังไงคับช่วยบอกหน่อยคับถ้าเป็นไปได้ช่วยวาดรูปให้ผมหน่อยก็ดีคับ
    ได้ครับ
    ลองเสียบฮาร์ดดีสเข้าไปได้เลย ถ้าไบออส มองเห็นฮาร์ดดีส ก็ไม่ต้องใส่จั๊มเปอร์ แต่ถ้ามองไม่เห็นฮาร์ดดีส จงอ่านด้านบนฮาร์ดดีสมันจะมีวิธีการเซ็ต ให้มันวิ่ง1.5 ครับ
    หุหุหุ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •