overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: spec นี้ ทำไมยังเล่น Fm 2008 ตอนแข่งขันกระตุก ขอคำชี้แนะหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member mobiado1's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default spec นี้ ทำไมยังเล่น Fm 2008 ตอนแข่งขันกระตุกขอคำชี้แนะหน่อยคับจะยกไปที่ร้านดูแล้วคับ

    เล่น fifa Pro cysisและเกม หนักๆๆไม่กระตุก เกิดจากสาเหตุใดคับ งงมาก เกี่ยวกับ window หรือเปล่าผมใช้ SKZ เดือน JUNE คือเล่น Fm แล้วมันจะกระตุกตอนแข่งตลอดเลยคับ ขอคำชี้แนะหน่อยคับว่าเกี่ยวกับอะไร
    Spec Cpu E5200
    Mainboard Wolfdale1333-D667
    Ram PC2-6400 (400 MHZ) 2 Gb
    Psu 450 w
    VGA Geforce9500 Gt

    อยากรู้ว่า mb มัน ซัพพอร์ต กับ cpu หรือเปล่าคับ เห็นมีคนบอกว่า E5200 ไม่ค่อยซัพพอร์ต และมันดันเป็นเกมที่ ผมชอบที่สุดด้วยสิ เกิดจากสาเหตุอะไรคับ จะยกไปที่ร้านดูแล้วคับ ตอนนี้ก็ยังหาสาเหตุไม่ได้เลยคับ ทำยังไงดีอ่ะคับ
    Last edited by mobiado1; 1 Oct 2008 at 18:19:02.

  2. #2
    OverclockZone Member mobiado1's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ดันคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    สู้ๆคับ 9600GTเลยคับ+ไม่เกิน1000ดีก่าเยอะ
    อิอิ ถ้าแดง3850 คับ+

  4. #4
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    FM 2008 มันไม่กินสเปคเลยนะครับกราฟฟิคก้อไม่มีรัยเลยลองเชคพวกวินโด้ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lovelyfah's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    สำโรงใต้

    Default

    ไม่น่า hardware นะ fm มันกิน cpu + ram

  6. #6
    OverclockZone Member aekunited's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    ลองวินโด้ ori สิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mobiado1's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ดันหน่อยคับ ช่วยดูให้หน่อยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    ให้ดูพวกโปรแกรมเบื้องหลังด้วยครับว่า มีอะไรทำงานเวลา เล่น FM 2008 หรือไม่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    บางทีอาจจะเป็นที่ไดว์เวอก็ได้ครับแบบว่าเล่นเกมส์นี้ลื่นไปเจออีกเกมส์กระตุ้กไดว์เวอไม่ support อะไรทำนองเนี้ยครับตอบแบบงูๆปลาๆ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Rapina's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    เกมส์นี้ผมว่ามันหนัก ที่ CPU RAM แล้วก็อีกอย่างครับ Harddisk ลองเช็คดูซิครับว่า Harddisk ทำงานที่โหมดสูงสุดของมันรึยังน่าจะเป็น UDMA 133 รึเปล่าครับ เดี๋ยวรอดูคำแนะนำจากท่านอื่นด้วยละกันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    เปิดโปรแกรมอะไรอย่างอื่น ตอนเล่นด้วยรึเปล่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member mobiado1's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Rapina View Post
    เกมส์นี้ผมว่ามันหนัก ที่ CPU RAM แล้วก็อีกอย่างครับ Harddisk ลองเช็คดูซิครับว่า Harddisk ทำงานที่โหมดสูงสุดของมันรึยังน่าจะเป็น UDMA 133 รึเปล่าครับ เดี๋ยวรอดูคำแนะนำจากท่านอื่นด้วยละกันครับ
    UDMA 133 คืออะไรคับ

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมก็ตุกเหมือนกันครับ เกม pes2008 มีดึงบางช่วง เหมือนเป็นที่เกมเลยครับ
    สเปคเครื่อง
    AMD x2 oc 2.85G
    x1950pro 256M
    ram 2G

    มันดึงๆบางช่วงเหมือนกันคับ ไม่รู้เป็นที่ไร

  14. #14
    OverclockZone Member mobiado1's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ตอนนี้ยังกระตุกอยู่เลยคับ ขอคนช่วยหน่อยคับ ว่าต้องทำไงดี

  15. #15
    OverclockZone Member mobiado1's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ช่วยหาสาเหตุหน่อยคับ เพิ่งลง window ไป พอสู้โหมดแข่งขัน ก็ยังกระตุกอยู่ดี อย่างนี้เกี่ยวกับ ภาพ กับเสียงไม่สัมพันกันหรือเปล่าคับ

  16. #16
    OverclockZone Member samakungfu's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ลองเข้าไปที่บอร์ดของเว็บ cm-fm นะครับ แล้วลองโหลดตัวล่าสุดมาเล่นดูครับ
    อาจจะเป็นที่ db ของเกมส์ครับ ตัวที่โหลดมาอาจจะยังไม่สมบูรณ์ครับ
    มีคนที่เล่นและเป็นแบบนี้เหมือนกันครับ เข้าไปอ่านในบอร์ดค้นๆ ดูครับ

  17. #17
    OverclockZone Member mobiado1's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by samakungfu View Post
    ลองเข้าไปที่บอร์ดของเว็บ cm-fm นะครับ แล้วลองโหลดตัวล่าสุดมาเล่นดูครับ
    อาจจะเป็นที่ db ของเกมส์ครับ ตัวที่โหลดมาอาจจะยังไม่สมบูรณ์ครับ
    มีคนที่เล่นและเป็นแบบนี้เหมือนกันครับ เข้าไปอ่านในบอร์ดค้นๆ ดูครับ
    โหลดมาแล้วคับ 8.02 ตัวล่าสุด แต่ที่ผมลองทั้ง 2 อย่างคือ ลองคอน ไม่ได้โหลดแพท 8.00 เดิมก็กระตุก พอเปลี่ยนจเป็น 8.02 ก็กระตุกเช่นเดิมคือกระตุกคือ ตัวนักเตะมันจะสั่นๆๆ ส่งบอลก็จะกระตุกอ่ะคับ ผมเคยลองลงไดเวอร์เสียงดูใหม่ครั้งนึงก็หายกระตุกอ่ะคับ แต่ผมดันลง window ใหม่อีกรอบ แล้วลง ไดเวอร์ใหม่ดันกลับมากระตุกซะงั้น งงมาก

  18. #18
    OverclockZone Member mobiado1's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ผมเปลี่ยน Spec ,มานี่หลักๆๆก็คือ เล่น Fm เลยคับ ถ้ายังไม่หายพรุ่งนี้กะไปให้ร้าน Tk ดูหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •