overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สเปคนี้ควรอัพไรก่อนดีงับ

  1. #1

    Default สเปคนี้ควรอัพไรก่อนดีงับ

    Duron 1.8 GHZ

    K7upgrade-600

    GF 5200 128mb/64 bit

    Hdd 40 GB 5400 RPM Ide

    Kingston 512/400 ชิป hynix

    ตอนนี้คิดจะอัพดังนี้ มีงบนิดเดียวได้แค่ทีละอย่างช่วยบอกที

    ว่าอัพไรก่อนดีอะ

    1.duron เป็น athlon xp 2500+Barton

    2.HDDเปนSeagate 80 Gb/7200 RPM SataII

    3.การ์ดจอเป็น GF 7600 Gs 256/128 DDR3

  2. #2
    OverclockZone Member พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เอางี้ มีงบเท่าไหร่ีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    เอางี้ มีงบเท่าไหร่ีกว่าครับ
    ไม่เกี่ยวกับกระทู้นี้ครับ แต่อยากบอกท่านพีคุงช่วยดูกระทู้ผมหน่อยครับ หมดปัญญาแล้วครับ
    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php?t=28132

  4. #4

    Default

    เอาอันไหนก็ได้ครับแต่ว่าได้อย่างเดียว

    ผมจะเก็บไง

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    อัพเกรดที่ง่ายที่สุด น่าจะเป็นเพิ่มแรมครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    UP ตัวใหนก็มีค่าเท่ากับไม่ UP ครับ เพราะ ตัวอื่นมันหน่วงอยู่ แนะนำเก็บตังใว้ดีกว่าครับ
    บอกได้คำเดียว ไม่คุ้ม UP แล้วแทบไม่ดีขึ้นเลย

    Duron 1.8 GHZ - ช้าไม่ทันใจ

    K7upgrade-600 - หุหุหุ

    GF 5200 128mb/64 bit - อืด

    Hdd 40 GB 5400 RPM Ide - ดึงข้อมูลไม่ทันใจ

    Kingston 512/400 ชิป hynix - พอให้นิด ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอบตามที่ให้เลือกก็ข้อ

    3.การ์ดจอเป็น GF 7600 Gs 256/128 DDR3

  8. #8
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by panda_exterme View Post
    ตอบตามที่ให้เลือกก็ข้อ

    3.การ์ดจอเป็น GF 7600 Gs 256/128 DDR3

    อัพมาแต่มันจะไม่ลื่นอ่ะสิครับ CPU มันลากไม่ไหวม้าง

  9. #9
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    อืม อัพแรมน่าจะง่ายสุดเหมือนคุณguru ว่าอ่ะครับ ใส่เพิ่มเลย ตัวเก่าก็ยังใช้ได้ -3-
    cpu ถ้าอัพเด๋วเสียดายตัวเก่าอีก อุอุ

  10. #10
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เก็บตังออกของใหม่ดีกว่าคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •