overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ขอสเปคpes2009

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default ขอสเปคpes2009

    คืออยากอัพคอมอะคับสำหรับเกมpes2009เอา cpu การ์ดจอ แรม เอาแบบเล่นhigh(ภาพสูงสุด)ได้ไม่กระตุก
    cpuเอาของ intel core2 duo
    การ์ดจอเอาของnvdia
    แรมเอาของkingmax

  2. #2
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    เกมยังไม่ออกเลยพี่ ตอบไม่ได้ต้องลองก่อนดิ

  3. #3
    OverclockZone Member zany's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007

    Default

    เอาการ์ดจอไปก่อนก้อแล้วกัน 8800gs ของผมเองค่าตัว 3000 บาท สนใจ pm มานะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zany View Post
    เอาการ์ดจอไปก่อนก้อแล้วกัน 8800gs ของผมเองค่าตัว 3000 บาท สนใจ pm มานะคับ
    ไม่อะจะเอาของใหม่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jor_3230 View Post
    เกมยังไม่ออกเลยพี่ ตอบไม่ได้ต้องลองก่อนดิ
    core2duo E7200 // ram kington 2 GB // XFX 8800GT
    สเปคนี้น่าจะเล่นได้ไหม ลื่นไหม รวมราคาคร่าวๆให้ที

  6. #6
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    โยนหินถามทาง

  7. #7
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เกมส์ยังไม่ออก แล้วใครมันจะไปรู้ว่าต้องเท่าไหร่ถึงจะลื่น
    อยากลื่น ซื้อตัว top สุดของทุกอย่างมาเล่นเลยคับ ไม่ลื่นให้มันรู้ไป

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    core2duo E7200 // ram kingmax 2 GB // XFX 8800GT
    เล่นได้ไหม

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ไม่ลื่น


    ต้อง q6600 ram oc 8gb Quadro FX3450 256MB PCI-E

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ไม่ลื่น


    ต้อง q6600 ram oc 8gb Quadro FX3450 256MB PCI-E
    ยังไงแน่ๆ เอาจิงๆ
    Quadroเล่นเกมได้หรอ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wee_redarmy View Post
    ยังไงแน่ๆ เอาจิงๆ
    Quadroเล่นเกมได้หรอ
    เฮย มั่วปะเนี่ย Quado มันใช้เล่นเกมลื่นที่ไหนกันฟะ?

  12. #12
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    เฮย มั่วปะเนี่ย Quado มันใช้เล่นเกมลื่นที่ไหนกันฟะ?
    เค้าประชดครับ = ="


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •