overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: งงคับไมเป็นเช่นนี้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default งงคับไมเป็นเช่นนี้

    ไม่เข้าใจอ่าคับไมผมได้คะแนน3DMarK06น้อยจาง
    สเปคก็อย่างที่เหง ผมเซตอาไรผิดพลาดผู้รู้ช่วยบอกทีคับ
    เปงความกรุณาอย่างสูงยิ่ง
    อานนี้รูปงับ แก้แล้วนะคับ
    http://www.temppic.com/img.php?11-09...0.43817000.jpg
    Last edited by Zephyrian; 11 Sep 2008 at 19:05:42.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ดันๆๆไม่มีไครช่วยเลยแหะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    รูปไม่ ขึ้นนะ
    บอกสเปก พร้อมคะแนน มาก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ฝากรูปไว้ใน hi5 เนี่ยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by H13 View Post
    ฝากรูปไว้ใน hi5 เนี่ยนะ
    ว่าจะจิ้มดูรูป สะอึกเรย อยู่ใน hi5

  6. #6
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เอาคะแนน + สเปก มาบอกด้วยจะง่ายกว่าครับ

    บางคน (ผมเป็นต้น) เข้าดูรูปในบล็อค หรือจำพวก hi5, facebook, multiply ไม่ได้ครับ

    ที่ทำงานบล็อค ^ ^

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    แหะๆๆ ง่ายๆดีhi5
    อ่า รูปไม่ขึ้นหรองับ
    ก็ Q6600 3.75 Ghz +4850 ICeq งับ
    700/1100งับ คะแนน 10980
    ขอบคุงทุกท่านที่ช่วยเด๊วผมอัพรูปไหม่แปป
    Last edited by Zephyrian; 11 Sep 2008 at 19:06:56.

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Up รูปใส่เวปนี้ นะ

    http://www.freeimagehosting.net/

    .

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ง่าว อัพไปไหม่ไม่ได้หรองับ
    อานนี้อะ
    http://www.temppic.com/img.php?11-09...0.43817000.jpg

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไปเปิด AA / AF ใว้ใน Driver รึปาว
    คะแนน VGA ร่วงเยอะเลย
    คะแนน CPU ปกติ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    อ่างับ ปิดไปละงับขอบคุงมากมาย แต่ไมคะแนนไม่ดีเลยว้า 13860 เอง แงๆ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Zephyrian View Post
    อ่างับ ปิดไปละงับขอบคุงมากมาย แต่ไมคะแนนไม่ดีเลยว้า 13860 เอง แงๆ
    oc VGA สิ จะได้คะแนนเพิ่มอีก นะ
    แต่แค่นี้ก็เยอะละนะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ลากไปแล้วงับ
    700/1100งับ มานไหวแค่นี้อ่า มากก่านี้เล่นdevil4ยังมีภาพค้าง
    อยากได้คะแนนใช้จิงอ่างับไม่ไช่คะแนนฝืน
    เพราะแทบตายก่าจาให้ไอ้Q6600ตัวนี้เสถียรได้-*-

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ยังไงก็ขอบคุงท่านด้วยนะคับ ชี้ทางสว่างไห้ข้าน้อย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •