overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Phenom ใส่ ram bus 800 ไดไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member cobain's Avatar
    Join Date
    7 May 2008

    Default Phenom ใส่ ram bus 800 ไดไหมครับ

    อยากทราบอะครับว่า Phenom มันใส่แรมบัส 800 ได้ไหมครับ
    เพราะเห็นว่า x2 มันใส่แล้ววิ่งไม่เต็ม สงสัยมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member techyou's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    นา่าจะได้

  3. #3
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ได้.
    Last edited by OWNER; 11 Sep 2008 at 21:53:32.

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    มันจะวิ่งไม่เต็มพวกที่ CPU เป็นเลขคี่ครับ ตัวไหนเลขคู่ใส่ตามสบายเลย

  5. #5
    OverclockZone Member cobain's Avatar
    Join Date
    7 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    มันจะวิ่งไม่เต็มพวกที่ CPU เป็นเลขคี่ครับ ตัวไหนเลขคู่ใส่ตามสบายเลย
    เลขคี่ยังไงหรือครับ อธิบายผมที ขอบคุณมากๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เปิด CPUZ ดูครับ ตัวคูณของ CPU รุ่นไหนเป็นเลขคี่ มันจะเอามาหารบัสแรม แล้ววิ่งที่บัสใกล้เคียง (ต่ำกว่าเดิม)
    แต่ถ้าเป็นเลขคู่ ไม่มีปัญหาครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้
    ส่วนวิ่งเต็ม หรอ ไม่เต็มบัสนั้น เป็นเรื่องปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •