overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: วานท่านเทพทั้งหลายบอกวิธีปรับ turbo catch

  1. #1
    OverclockZone Member manfan's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ข้างๆสำนักงาน OCZ

    Default วานท่านเทพทั้งหลายบอกวิธีปรับ turbo catch

    ถามก่อนว่า turbo catch คึออะไรครับ
    ปรับ turbo catch ยังไงครับ
    ปรัป turbo catch แล้วเล่นเกมดูหนังดีขึ้นกว่าเดิมหรือเปล่าครับ
    ขอบคุณทุกๆคำตอบครับ
    ลืมบอกผมใช้ Hp dv2671tx ครับ
    Last edited by manfan; 11 Sep 2008 at 20:23:04.

  2. #2
    OverclockZone Member manfan's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ข้างๆสำนักงาน OCZ

    Default

    ดันรอผู้รู้มาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    มันคือ Intel Turbo Mem

  4. #4
    OverclockZone Member manfan's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ข้างๆสำนักงาน OCZ

    Default

    ดันรอผู้รู้มาตอบ

  5. #5
    OverclockZone Member manfan's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ข้างๆสำนักงาน OCZ

    Default

    ผมถามไรผิดเปล่าเนี่ย......ทำไมไม่มีใครตอบผมเลย

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ผิด
    แต่ไม่รู้ เลยตอบไม่ได้ หิหิหิ

  7. #7
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    Turbo Cache เป็น Technology ของ Nvidia ที่ดึงเอา Ram ของระบบมาใช้ โดยระบุว่า มี Ram ในตัวเท่าไร่ เมื่อมีแรมในระบบเท่าไร่ Turbo Cache จึงจะทำงาน

    เช่น รุ่น 6200TC จะมีแรมบนตัวการ์ด 64 เมก เมื่อใส่แรมในระบบเป็น 512 มันจะดึงแรมในระบบไปใช้จาก 64 เมก เป็น 256 เมก โดยอัตโนมัติ ทำให้ระบบเร็วขึ้น (ในด้านการประมวลผล สามมิติ)
    Link :
    http://www.quickpc.co.th/pricegrabbe...s%20better.htm

  8. #8
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    คือการที่การ์ดจอดึงแรมของระบบมาใช้เมื่อแรมของตัวเองไม่พอครับ ช่วยให้เล่นเกมลื่นขึ้นแน่นอน แต่ยังไงก็สู้แรมตัวเองไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member kitv3's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    Turbo Cache เป็น Technology ของ Nvidia ที่ดึงเอา Ram ของระบบมาใช้ โดยระบุว่า มี Ram ในตัวเท่าไร่ เมื่อมีแรมในระบบเท่าไร่ Turbo Cache จึงจะทำงาน

    เช่น รุ่น 6200TC จะมีแรมบนตัวการ์ด 64 เมก เมื่อใส่แรมในระบบเป็น 512 มันจะดึงแรมในระบบไปใช้จาก 64 เมก เป็น 256 เมก โดยอัตโนมัติ ทำให้ระบบเร็วขึ้น (ในด้านการประมวลผล สามมิติ)
    Link :
    http://www.quickpc.co.th/pricegrabbe...s%20better.htm
    ถูกและเมื่อเจอแรมเยอะๆกับระบบแชร์ของ vista ก็อาจจะแชร์เกินเป้าแรม 2 1048 แรม 4 1.5 gb เลย(ขึ้นอยู่กับการ์ดจอด้วย)

  10. #10
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    มันจะแชร์ Auto นะครบพี่น้อง ที่ผมเคยลองปรับมันก้อไม่ได้เหมือนอ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ^^^ตามท่านแวมเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member manfan's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ข้างๆสำนักงาน OCZ

    Default

    ขอบคุณทุกๆๆๆๆท่านกระจ่างแจ้งแล้วครับๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •