overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ได้ของมาแล้วครับ X2 4600+

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default ได้ของมาแล้วครับ X2 4600+

    ตอนจะสั่งได้มาดู คำแนะนำครั้งสุดท้าย รู้งี้เอา 4800+ ดีกว่า แต่ไม่เป้นไร แต่ก็เป็นอีกนิดนึงคือ

    ในเวป thanni เขาบอกว่า 4600+ มันเป็น 60nm แต่ผมดูมันเป็น 90nm อยากรู้ว่าดูตรงนี้หรือเปล่า


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    90nm F3 ดีกว่านะ 3.0G ไฟ1.328 เอง



    ต่อหน่อย
    มันไม่ได้กินไฟมากกว่านะตัวนี้ตัวใหม่EEกินไฟเท่ากันกะ60nm
    Last edited by overJ; 12 Sep 2008 at 18:39:44.

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    F3 ไม่ต้องห่วงครับ ไฟ 1.5 แล้วก็ 3.1 ขั้นได้สบายๆครับ ถามแรมกับ MB เอาด้วยใหมครับ CPU แรงกว่า G1 65NM บางตัวอีกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    อิอิ ดีใจด่วยท่านได้ของแรง
    แล้วจะรออะไรละท่าน โชว์ โชว์เยย

  5. #5
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    รอดูผลงานครับ

  6. #6
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ตอนแรกนึกว่าจะไม่ดีซะอีก ไม่ค่อยรู้เรื่อง ความเร็ว ไฟ เท่าไร อิอิ

    เห็นบอกกันว่า 65nm มันกินไฟน้อยกว่า 90nm

    อยากลองลากดู ทีจถามก็คือ

    1 ลากไปแล้ว สามารถให้กลับมาเหมือนเดิมได้เปล่า

    2 จะลากได้แค่ไหนครับ ให้ DeLux 450w เอาอยู่

    3 สำคัญมากเลย ลากยังไง ?

  7. #7
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    X2 4600+ F3 เหมือนกันเลย อิอิ..

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ใช้ 4600+ เหมือนกันครับผม แต่ของผมเป็นรุ่น 65nm

  9. #9
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ตัดสินใจไม่ลากดีกว่า เล่นใช้งานนานๆ 555+

    ในเวป บอกว่า 65nm แต่ของที่ได้ 90nm แต่แรงก็ ok

    ตอนนี้ในเวป รุ่งที่ผมซื้อมาไม่มีโชว์ในเวปแล้ว ส่งสัยผมชื้อมาอันสุดท้ายแล้วมั่ง

  10. #10
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ดีจัยด้วยนะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ดีใจด้วยท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ดีใจอะไรกันครับ

    ดีใจที่ผมได้ของแรง หรือ ดีใจที่ทางร้านส่งของให้ผมผิดสเปก หรือ ดีใจที่ผมไม่ลากเพื่อจะได้ใช้ได้นานๆ หรืออะไร?

  13. #13
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    ดีใจที่คุณ มีพลังเขียวสถิตมั้งครัับบ อิอิอิอิิอิ ลากเลยครับอย่าช้า

  14. #14
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    โอ้ววมีคนใช้ตัวเดียวกันเพิ่มแล้วครับผมว่า 65 อะถูกแล้วครับ cpuz อาจจะเพี้ยนก็ได้ของผม f3 ก็โชวเป็น 90 nm
    เหมือนกันแต่ก็ยังใช้ได้อยุ่นะเย็นดีด้วย+ไม่ได้คล็อก

  15. #15
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    4600 แรงกว่าของผมอีก

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    โอ้ววมีคนใช้ตัวเดียวกันเพิ่มแล้วครับผมว่า 65 อะถูกแล้วครับ cpuz อาจจะเพี้ยนก็ได้ของผม f3 ก็โชวเป็น 90 nm
    เหมือนกันแต่ก็ยังใช้ได้อยุ่นะเย็นดีด้วย+ไม่ได้คล็อก
    F3 90NM ครับ คอนเฟริม ไม่มีเพี้ยนครับ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ผม FB3 Y Y

  18. #18
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลากโชว์เลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    โชร์หน่อยดิค้าบบ ของผม X2 3800+ ลากไปลากมาดูใน everest มันขึ้นเป็น X2 4600+ ซะงั้น

  20. #20
    OverclockZone Member p18jav's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    แมคโคสามเสน-รร.สามเสน

    Default

    Quote Originally Posted by overJ View Post
    90nm F3 ดีกว่านะ 3.0G ไฟ1.328 เอง



    ต่อหน่อย
    มันไม่ได้กินไฟมากกว่านะตัวนี้ตัวใหม่EEกินไฟเท่ากันกะ60nm

    ของผมใช้ไฟเดิมๆเลยครับแต่ต้องลดแรมเป็นุุ667
    รูป รูป

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •