overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Printerพิมพ์มั่ว!? ใครเคยเป็นบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default Printerพิมพ์มั่ว!? ใครเคยเป็นบ้างครับ



    Printer : HP F2208 All-in-one
    OS : Windows Vista
    MS Office Word 2007


    อาการตามรูปเลยครับ เป็นวงกลมเส้นประติดกะตัวสระ
    เปลี่ยนฟอนต์,ขนาด ไม่หาย

    ท่านใดพอรู้วิธีแก้ไขบ้างครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member MrSexMan's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    อยากรู้ว่าใช้โปรแกรมอะไรพิมพ์งาน ผมว่าน่าจะเกี่ยวกับฟร้อนที่โปรแกรมวินโดว์ไม่รู้จักนะ(เดาเอา)

    ก่อนอื่นลองอัพเกรดไดร์เวอร์ปริ้นเตอร์ดูก่อน ถ้ายังไม่หาย วินโดว์XPนี่แระชัวสุด

  3. #3
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ใช้ Word 2007 พิมพ์ครับ สระมั่วมันจะเป็นเฉพาะย่อหน้านี้(ตามรูป)อะครับ ย่อหน้าอื่นไม่เป็น ทั้งทีขนาดกะฟอนต์เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member atividia's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    โฮๆ ปัญหาเดียวกันเลย

    ลองไปดูกระทู้นี่ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=282459

    เป็นปัญหาเดียวที่ทำให้ผมไม่ใช้ Windows Vista จนปัจจุบันนี้
    สรุปคือ ไม่มีทางแก้ไขเลยครับ ต้องใช้ XP อย่างเดียว

    ไดรเวอร์ออกมาใหม่กี่ตัวๆ แก้ปัญหาไม่ได้
    เปลี่ยนฟอนต์ ลงฟอนต์ใหม่ ก็ไม่หาย
    เอาเครื่องปริ้นยี่ห้ออื่น มาต่อ เป็นปกติ
    เพราะฉนั้นหากต้องการใช้ HP Printer ต้องใช้ XP เท่านั้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    เคยเป็นตอนใช้วิสต้า ครับ ไม่รู้เกี่ยวกันไหม แต่ผมเปลี่ยนวินโดวส์แล้วหายเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    รองลง driver ใหม่ครับหน้าไดร์เวอร์มีปัญหาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    รองลง driver ใหม่ครับหน้าไดร์เวอร์มีปัญหาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    เป็นที่ Vista จริงๆแฮะ

  9. #9
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เปลี่ยนเป็น xp ละครับ vista แม่งปัญหาเยอะเหลือเกิน

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    RaMaII Bkk

    Default

    คิดว่าเกิดจาก driver

  11. #11
    OverclockZone Member asususer's Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    Mars

    Default

    vista ไม่ work เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    vista ออกมาไม่เสถียร หรือเราใช้ไม่เป็น และยังไม่คุ้นเพราะคลุกคลีอยู่กับ XP มานานโข
    Last edited by master_tank; 23 Sep 2008 at 15:50:33.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •