overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: พี่ๆครับรบกวนดูสเป็กเครื่องผมทีว่าเล่นDMC4พอไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gussener's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default พี่ๆครับรบกวนดูสเป็กเครื่องผมทีว่าเล่นDMC4พอไหวไหมครับ

    ตามหัวกระทู้เลย ครับ

    ไม่เอา Super High นะ ครับ

    ขอ Low ลื่นๆๆๆๆ เลย

    หรือ High จะพอไหว ไหม ครับ

    สเป็ก เครื่อง นะ ครับ

    CPU:Pentium 4 2.66GHz
    RamDR1 2GB/400
    VGA:Spark FX5500(ประมาณนี้แหละ จำไม่ค่อยได้ครับ) 256 - 128Bit

    พอได้ไหม ครับ

    ขอบคุณ มาก ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ไม่ไหวตรง การ์ดจอนี่ละ

  3. #3
    OverclockZone Member gussener's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    แล้ว มีการ์ดจอ แนะนำไหม ครับ

    ขอเป็น AGP8X นะครับ

    เอาLow ไหว ก็พอ

    แค่ อยากเล่นให้ มันจบๆไป ทุกภาค

    รบกวนที ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ซื้อคอนโซลเถอะครับ คุ้มกว่ามาก

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ซื้อเครื่องใหม่เถอะ

  6. #6
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    เคยลองแล้วคับ เครื่องเก่าผม P4 2.8 Ram 1 Gb VGA Fx5500 256 Mb 128 Bit เล่นไม่ได้คับ
    ปรับต่ำสุดยังกระตุกเลยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Boban's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    San Siro

    Default

    ไม่ต้องถึงกับซื้อใหม่หรอกคับ ผมเข้าใจ จขกท ดี เพราะตัวผมตอนแรกก็กลัวเล่นไม่ได้ แต่ยังไม่อยากจะซื้อใหม่

    คอมผม pentiumD 2.8G ,Ram DDR 1.5G ,GF7600GS

    ตอนนี้ยังไม่มีเกมไหนที่ผมเล่นไม่ได้นะ (ปรับไม่สุดและไม่ AA) แต่กับ เดวิล 4 ผมปรับ HIGHได้หมดด้วย

    ฉะนั้นไปหาการืดจออย่างพวก GF7800GT มาก็เล่นได้ละ หรือ ATI1650 ประมาน 2000 นิดๆเองคับ

    อย่าเพิ่งกลัวครับ เชื่อผม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    เครื่องเก่าผมยังเล่นได้เลย P2.4 1G X1600pro high แต่ปิดเงา

    เห็นที่เซียร์มีขาย 1500 X1650pro ddr3

    http://www.unlimitpc.com/index.php?n...n=view&nid=262

  9. #9
    OverclockZone Member kennecee's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    ลองหาการ์ดจอ ตัวใหม่ดู

    ประมาณ 6200 น่าจะได้นะ หรือไม่ก็ต้อง 6600

    เพราะ agp มันมะค่อยมีให้เลือกแร้วอ่ะ

    แร้วก็ เวลาเล่นอ่ะ หลายๆเกมส์เลย ถ้าปรับ AA ได้ ก็จะลดการใช้งานของฮาร์ดแวร์ได้มากขึ้น

    แต่ภาพก็อาจจะไม่สวยสุด ก็ตามสเป็คแต่ละเครื่องอ่ะนะ สู้ๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมว่าเปลี่ยนการ์ดจอเป็น ATI 3650 น่าจะพอใช้ได้นะครับ หรือพวก 2600XT แต่ไม่รู้จะมีขายอยู่หรือเปล่า อีกอย่างถ้าซื้อการ์ดจอ AGP ถ้าแพงเกิน 2500 ถือว่าไม่คุ้มครับ เปลี่ยนยกชุดจะดีกว่า เพราะอนาคตเกมส์หนักๆ มาอีกเยอะแน่ เพราะแผ่นดีวีดี ราคาถูกแล้ว 555 ไม่รู้จะเกี่ยวกันหรือเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member gussener's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณพี่ๆ ทุกคน ที่เข้ามา ตอบมาก ครับ

    ขอบคุณ จริงๆๆๆๆ

    พอดี ผม อาจจะ หา 6200 ได้ แต่ 6200 กับ 6600 เลือก ตัวไหน ดีกว่า กัน ครับ

    ขอ AGP8X นะ ครับ ราคา ขอสัก 1200 - 1600(ถูกกว่าหน่อยก็ดีครับ)

    ขอรบกวน อีก ครั้งนึง ครับ

    ขอบคุณมาก ครับ ขอบคุณจริงๆๆๆ

    EDIT:พี่ครับ ขอด่วนๆ หน่อย นะ ครับ เพราะ จะไป ซื้อพรุ่งนี้แล้ว

    ขออภัย จริงๆ ครับ จะให้ เค้า ช่วย ยังไปเร่งเค้าอีก- -

    แต่มันด่วน จริงๆ ครับ ขอเร็วๆ หน่อยแล้ว กัน ครับ

    ขอบคุณมาก ครับ
    Last edited by gussener; 12 Sep 2008 at 17:44:40.

  12. #12
    OverclockZone Member boora's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by gussener View Post
    ขอบคุณพี่ๆ ทุกคน ที่เข้ามา ตอบมาก ครับ

    ขอบคุณ จริงๆๆๆๆ

    พอดี ผม อาจจะ หา 6200 ได้ แต่ 6200 กับ 6600 เลือก ตัวไหน ดีกว่า กัน ครับ

    ขอ AGP8X นะ ครับ ราคา ขอสัก 1200 - 1600(ถูกกว่าหน่อยก็ดีครับ)

    ขอรบกวน อีก ครั้งนึง ครับ

    ขอบคุณมาก ครับ ขอบคุณจริงๆๆๆ

    EDIT:พี่ครับ ขอด่วนๆ หน่อย นะ ครับ เพราะ จะไป ซื้อพรุ่งนี้แล้ว

    ขออภัย จริงๆ ครับ จะให้ เค้า ช่วย ยังไปเร่งเค้าอีก- -

    แต่มันด่วน จริงๆ ครับ ขอเร็วๆ หน่อยแล้ว กัน ครับ

    ขอบคุณมาก ครับ
    เห็นเขาว่าขั้นต่ำ ต้อง gf6600 อะครับ ถ้างบแค่นี้ต้องลองหามือสองดูแล้วละ เมื่อก่อนผมใช้ p4 2.4g ram1.5g การ์ด 1950gt 256 ddr3 ยังไม่รอดเลยเล่นไปแล้วมันเด้งออกซะงั้น

  13. #13
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    dmc3 ยังไม่ได้เลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    สเปกดังนี้ครับถ้าจะเล่นเกมนี้

    ขั้นต่ำนะครับ
    Cpu Pentium4 ที่ ตั้งเป็นรุ่นที่ซัพพอร์ท HT ครับ
    ram 512 mb ( 1gb for Vista )
    Vga Geforce 6600 หรือ 7300


    ขั้นแนะนำ
    CPU Core2Duo
    Ram 1GB ( 2GB for Vista )
    Vga Geforce 8600GT ขั้นไป หรือ Radeon HD 2600XT


    ผมแนะนำว่าน่าจะเปลี่ยนการ์ดจอ เอารุ่น X1950Pro ซื้อในบอร์ดมือ2 นี่แหละครับ ไม่เกิน 2500 บาท ส่วน Cpu คล็อกมันใช้ไปวิ่งซัก 3.2Ghz เล่นลื่นๆเลยครับ
    ที่ความละเอียด 1280*800 แบบ Super High สามารถทดสอบได้เฟรม 30-50เฟรม แบบเปิด AA X4 แล้วครับ

  15. #15
    OverclockZone Member I|lu$ioN's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    โอ้ว P4 ตัวแรงซะด้วย หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •