overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เมนบอร์ด Asus P5PL2-E เปลี่ยน CPU เป็นอะไรได้บ้างคะ

  1. #1
    OverclockZone Member krapomkung's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    silom- Suwannabhumi-Ladkrabang

    Default เมนบอร์ด Asus P5PL2-E เปลี่ยน CPU เป็นอะไรได้บ้างคะ

    เมนบอร์ด Asus P5PL2-E เปลี่ยน CPU เป็นอะไรได้บ้างคะ

    ตอนนี้ใช้เป็น Athlon 64 Processor 3200+ อยากเปลี่ยน CPU ใหม่

    ไม่ทราบว่าใช้ตัวไหนได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by krapomkung View Post
    เมนบอร์ด Asus P5PL2-E เปลี่ยน CPU เป็นอะไรได้บ้างคะ
    CPU INTEL ครับ ยอเว้นพวก Q CORE ครับหรือ 4 หัวครับ


    ตอนนี้ใช้เป็น Athlon 64 Processor 3200+ อยากเปลี่ยน CPU ใหม่

    ไม่ทราบว่าใช้ตัวไหนได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ
    เมนบอร์ดรุ่นใหนละครับ
    .

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by krapomkung View Post
    เมนบอร์ด Asus P5PL2-E เปลี่ยน CPU เป็นอะไรได้บ้างคะ

    ตอนนี้ใช้เป็น Athlon 64 Processor 3200+ อยากเปลี่ยน CPU ใหม่

    ไม่ทราบว่าใช้ตัวไหนได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ
    http://support.asus.com/cpusupport/c...&model=P5PL2-E

    .

  4. #4
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    E1200,E1400,E2180,E2200,E4500,E4600,E6550,E6750 ประมาณนี้

    รู้สึก CPU 45 NM เช่น E5200 E7200 E8200 E8400 จะใส่ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member krapomkung's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    silom- Suwannabhumi-Ladkrabang

    Default

    ถ้าเป็น CPU ของ AMD มีใส่ได้ไหมคะ

    พอดี Core 2 ราคาแพงจัง ขอบคุณค่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Upblue's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by krapomkung View Post
    ถ้าเป็น CPU ของ AMD มีใส่ได้ไหมคะ

    พอดี Core 2 ราคาแพงจัง ขอบคุณค่ะ
    ใส่ไม่ได้ครับ mainboard มันของใครของมันครับ

    cpu intel ก็ต้องหา m/b ที่รองรับ intel ครับ

    จะเอา cpu amd ข้ามฟาก มาใส่ไม่ได้ ถ้าจะเปลี่ยนใช้ amd

    ก็ต้องเปลี่ยน m/b ไปด้วยฮะ


    เวร มันของเก่านี่หว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •