overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไงให้ Phenom สามัคคีช้วยกันทำงานทัง 4 หัว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default ทำไงให้ Phenom สามัคคีช้วยกันทำงานทัง 4 หัว

    ตามหัวข้อเลยครับ ทำไงให้ Phenom สามัคคีช้วยกันทำงานทัง 4 หัวพร้อมกันอะ เห็นเ่ล่นเกม
    ก็วิ้งไม่ครบ แปลงหนังก็วิ้งไม่ครบ หรือว่ามันขี้เกียด...อะๆล้อเล่นผมใช้ Phenom 9600 Blck
    พลังสี hd 3870 ddr4 512 ddr2 2g 800*2 มันก็แรงดีแต่มีวิธีทำให้มันวิ้งกันพร้อมกันไหม
    แค่อยากรู้ ท่านผู้รู้ช้วยแนะนำทีขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ปกติครับ อยู่ที่เกมส์ว่ารองรับ กี่หัวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เกมส์ไม่ต้องถึงขั้น 4 หัวหรอกนะครับเเค่สองหัวก็รันได้เเ้ล้วครับเหลือเฟิอ

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    โปรแกรมหรือเกมส์ที่ท่านเล่น ไม่ได้ลองรับ 4หัวครับ
    ถือว่าเป็นข้อดีที่ทาง amd ต้องการให้การทำงานเป็นอิสระในแต่ละหัว

  5. #5
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    ตามนั้นครับ.....เอิกๆ เนียนเลย

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ขึ้นกับเกมส์/โปรแกรม นั้นๆ ว่า Support หรือไม่
    *ถ้าไม่ก็รันแค่ 1-2 Core

    Lost Planet: Extreme (Suppoer 4 Core)
    BioShock (Suppoer 4 Core)
    เป็นต้น



  7. #7
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    เปิดหลายๆเกมพร้อมกัน น่าจะใช้ครบนะ ไปเจอมากับตัวที่ร้านเกม คนเล่นมันเลิกเล่น เจ้าของร้านเดินไปปิดเกม ปิดเสร็จ ยังมีรันเกมใว้อีก3ตัว ทำไปได้

  8. #8
    OverclockZone Member MrSexMan's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ใช้โปรแกรมเทสCPU ให้มันเบรินทั้ง4หัวเลย อยากให้มันสามัคคีทำงาน4หัวนานเท่าไรก็ทำไปเรื่อยๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณทุกทานที่ชี้แนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ลองเล่น Lost Planet นะครับ แล้วเปิด Multi CPU ด้วย

    แหล่มเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •