overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไงให้ Phenom สามัคคีช้วยกันทำงานทัง 4 หัว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default ทำไงให้ Phenom สามัคคีช้วยกันทำงานทัง 4 หัว

    ตามหัวข้อเลยครับ ทำไงให้ Phenom สามัคคีช้วยกันทำงานทัง 4 หัวพร้อมกันอะ เห็นเ่ล่นเกม
    ก็วิ้งไม่ครบ แปลงหนังก็วิ้งไม่ครบ หรือว่ามันขี้เกียด...อะๆล้อเล่นผมใช้ Phenom 9600 Blck
    พลังสี hd 3870 ddr4 512 ddr2 2g 800*2 มันก็แรงดีแต่มีวิธีทำให้มันวิ้งกันพร้อมกันไหม
    แค่อยากรู้ ท่านผู้รู้ช้วยแนะนำทีขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    กดส่งเน็ตมันแล็คอะ มาทีเดียว3อันเลยขอโทดทีครับนะพี่น้อง แค่อยากรู้ (มากๆ)

  3. #3
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ปล่อยไวรัสเข้าไปครับ

    น่าจะวิ่งครบ

    หุหุ ล้อเล่ง ตามไปด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Phenom x3 ของผมเล่นเกมส์ก็วิ่งครบทั้ง 3 หัว แต่รวมแล้ววิ่ง 33 - 35 % ครับ

    วิ่งหัวเดียว กับหลายหัว ก็ไม่แตกต่างหรอกครับ เกมส์มันไม่ Support หลายหัวเอง

  5. #5
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ลองแปลงไฟล์วีดีโอแล้วเลือก 4 tasks หรือ 8 tasks ทำงานพร้อมกันดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    หัวไหนขี้เกียจไม่ทำงาน ก็ไล่ออกเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ใช้ x3 8650 ก็วิ่งครบ 3 หัว แปลงหนังทีกิน3หัว 80% ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •