overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: DNA ATi XP 8.8 มันคืออะไรครับ ช่วยบอกทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default DNA ATi XP 8.8 มันคืออะไรครับ ช่วยบอกทีครับ

    DNA ATi XP 8.8 มันใช่ ไดว์เวอร์มอดมาหรือป่าวครับ ถ้าใช่ มันจะใช้กับ 4850 มอดไบออส เป็น 740/1150 ไฟ 1.40 ได้หรือป่าวครับ เพราะผมเคยลงตัว 8.8 ธรรมดา แล้วพอบูตเครื่ิงขึ้นมาแล้วจอมันดับนะครับ มีใครพอจะทราบมั่งครับ (แล้วเวลาจะลงต้องลบไดว์เวอร์อันเก่าออกก่อนใช่มั้ยครับ แล้วต้องลบ ccc ด้วยมั้ยครับ) ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    มันคือไดรเวอร์ปรับแต่งแล้ว

    ผมก็ไช้

    กด ที่ DNA.bat กด 1 มันจะ ลบ อันเก่า

    กด 2 แล้ว Enter จะลง เลย

    สบายมากๆ อิอ

  3. #3
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    ผมใช้ 64 bit ทั้ง XP กะ vista เลย หมดสิทธิ์อัพเลยคราวนี้ ตัว DNA8.6b ยังลงได้ทั้ง32-64bit คนทำคิดไงหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เมื่อวานผมก็จะตั้งถามนะ เพราะใช้bios vmodเหมือนกัน เห็นdna ออกเมื่อวาน ตั้งไม่ทันเน็ตร้านตัด -.-" ใครลองแล้วรายงานผลหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member sonicnan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แล้วดีกว่ายังไงบ้างครับ ช่วยบอกทีอยากรู้เหมือนกัน ใชกับ crossfire ได้หรือป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member antode's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    ลองลงแล้วครับ กด 2 แล้วเอ็นเทอร์ พอรีเครื่อง ภาพกายเป็นแบบ4 bit ใช้ไม่ได้เลย ต้องลบออกแล้วลง แบบธรรมดาครับใช้ได้ปกติ แต่ ccc8.8 ใช้ไม่ได้ ไม่ลงมันและผมลบออกแล้วลง ccc มาหลายเว่อชั้นแล้วเปิดไม่ได้ซะที ชักหงุดหงิดแล้ว ไม่น่าเปลี่ยนมาค่ายแดงเลย กำแท้

    http://www.temppic.com/img.php?11-09...0.64547600.jpg
    กดแล้วไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลย เฮ้อ
    Last edited by antode; 12 Sep 2008 at 13:14:35.

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ผมลองแล้ว เฟรมตกประมาณ 10 งับ เปงไรไม่รู้

  8. #8
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by antode View Post
    ลองลงแล้วครับ กด 2 แล้วเอ็นเทอร์ พอรีเครื่อง ภาพกายเป็นแบบ4 bit ใช้ไม่ได้เลย ต้องลบออกแล้วลง แบบธรรมดาครับใช้ได้ปกติ แต่ ccc8.8 ใช้ไม่ได้ ไม่ลงมันและผมลบออกแล้วลง ccc มาหลายเว่อชั้นแล้วเปิดไม่ได้ซะที ชักหงุดหงิดแล้ว ไม่น่าเปลี่ยนมาค่ายแดงเลย กำแท้

    http://www.temppic.com/img.php?11-09...0.64547600.jpg
    กดแล้วไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลย เฮ้อ
    อันนี้คือคุณ ได้แฟรตไบออส มาหรือป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ดันต่อครับ อยากรู้ว่า ใช้กับ 4850 แฟรตไบออส เป็น 740/1150 ไฟ 1.40 แล้วใช้ได้มั้ยครับ ใครลองแล้วช่วยทีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    3870 ลองแล้วใช้ดีเวลาโหลดเกมส์เร็วดี ขอบอก

  11. #11
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ลงแล้ว แต่เปิด ccc ไม่ได้ ใช้ xp ครับ

    ใครลงแล้วเปิดได้ บอกที เปิดไงหว่า

  12. #12
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    อ้อลืมบอกไปครับ ผมใช้ win xp sp3 ด้วยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member antode's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by csanti2000 View Post
    อันนี้คือคุณ ได้แฟรตไบออส มาหรือป่าวครับ
    ไม่แฟรชครับ เครื่องเดิมๆทุกอย่างเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    คริๆ ต่างคนต่างไม่อยากลอง ผมก็ขี้เกียจ เหอๆ 8.7 ดีแระ แรงดี

  15. #15
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by antode View Post
    ไม่แฟรชครับ เครื่องเดิมๆทุกอย่างเลยครับ
    ขอบคุณครับ
    Quote Originally Posted by shady View Post
    คริๆ ต่างคนต่างไม่อยากลอง ผมก็ขี้เกียจ เหอๆ 8.7 ดีแระ แรงดี
    คริ คริ ใช่เลยครับ เด๋วมันใช้ไม่ได้ ขี้เกลียดมาทำใหม่ครั้งที่แล้วผมกว่าจะทำได้เล่นเหงื่อตก -_-" อ้อแล้วคุณได้ลองขีดไฟมั้ยครับ แบบผมไปดูกระทู้เก่าๆมาแล้วไม่เข้าใจตรงจุดที่ขีดนะครับ + ต้องขีดยังไง แล้วใช้ดินสออะไรขีด (แต่อยากทำมากๆ)

  16. #16
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เห็น2B ก็ขีดกันได้แล้ว แต่ผมเคยลอง ขีดแล้วเอาเทปใสแปะ ไม่ได้ผลครับ เหมือนไม่ได้ขีดอย่างไงอย่างนั้น เหอๆ จุดขีดก็ไม่เห็นต้องงง เพียงแต่ต้องส่อง หาG spot อุ้ย? จุดขีดไฟตามนั้นให้เจอแค่นั้น จุดเล็กนิ๊ดดดดดดดดดดดด เดียวเองครับ อย่าฝนพลาดล่ะ เดี๋ยวงานเข้า

    ถ้าขีดได้นะ ตัดเรื่อง driver 8.8ไปเลย อิๆ ลงได้แน่นอน ตปท. ทำกันเยอะแยะครับ มันไม่ได้เพิ่มไฟจากbios ฉะนั้น ati power play หายห่วง

    อ่อ เห็นท่านอื่นลอง 8.9beta แล้ว ลองดูก่อนไหม อาจจะไม่มีปัญหาเรื่องmod ไฟแล้วก็ได้
    Last edited by shady; 17 Sep 2008 at 15:04:35.

  17. #17
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    มาอัพเดต 8.9 beta อาการเดียวกับ8.8 อืมมมมม อาการนี้เฉพาะกับ vista หรือ xp ด้วยหว่า??? แต่เจอท่านนึงเวปตปท. บอกว่าให้flash เป็น1.158 ครับ วัดไฟได้1.2เท่ากัน ไม่มีปัญหากับ8.8 เดี๋ยวกลับไปลอง แต่วันนี้อุๆ ต้องไปแระ ยังไม่ได้โหลด8.9 beta เลย ใหญ่มากๆ 163m เหอๆ -.-"

  18. #18
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ได้ข่าวยังไงมาบอกกล่าวกันด้วยนะครับ ผมยิ่งเก่งๆ ภาษาอังกฤษ อยู่ด้วย T_T

  19. #19
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ฮิๆ มัวแต่นั่งไล่oc อยู่ เดี๋ยววันนี้กลับไปลองแก้ไฟ+8.9 ตัวเต็มล่ะกัน เหอๆ ตัวเต็มแค่34m รวมccc แล้ว ตัวbeta ซัดไป163m เหอๆ

  20. #20
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    คริ คริ 8.9 ตัวเต็มออกแล้วครับได้ข่าวยังไงบอกด้วยนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •