overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: spec นี้ oc ไหวมั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default spec นี้ oc ไหวมั้ยคับ

    cpu athlon64 3200+am2
    mb m2n-e sli ตอนแรกพิม mb m2npv-vm
    Corsair XMS2 1GB (2x 512MB) DDR2 675 PC-5400 RAM Retail หรือ 667
    การ์ดจอใช้ออนบอดไปก่อน(งบไม่พออิอิ) คิดว่าน OC ไหวมั้ยคับหรือควรปรับแต่งอะไรเพิ่มเติมบ้างอ่ะคับมีDVD-RW กับ floppy แล้ว ถ้า vga on เดิมๆเล่นเกมพอลื่นมั้ยคับ
    Last edited by anatao; 18 Jan 2007 at 20:52:12.

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    พอไหวครับ แต่คงได้ไม่มาก




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไหวแน่นอนครับ พอสมควรเลยครับ แต่มันต้องลอง ถึงจะรู้

  4. #4
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    ระหว่างแรม 667 675 800 1gb เปรียบเทียบความคุ้มค่าให้หน่อยคับ แล้วเล่นยี่ห้อไหนรุ่นไหนดีคับมันเยอะจนงงอยากได้ราคา 512*2 คู่กันไม่เกิน 5500 อ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    วงเวียนใหญ่ & อโศก

    Default

    m2n-e sli มีการ์ดจอออนด้วยเหรอ ถ้าเป็น m2npv-vm อ่ะมี
    ถ้าจะเอามา OC เอา bus 800 ดีกว่า
    ผมเห็นไม่กี่ยี่ห้อ ถ้าเอาไม่เกิน 5500 ก็คงเป็น Kingmax ราคาก็น่าจะเกือบ 5000
    แต่ถ้างบถึง 6000 ก็เอา Kingston ไปครับ
    แค่นี้ก็เล่นเกมได้ครับ อย่าง hero v, warcraft 3 เห็นว่าเล่น need speed carbon ก็ได้ แต่ต้องลดความละเอียดลง
    ส่วนการ์ดจอออนจะเร็วขึ้นเมื่อ htt สูงขึ้นครับลองมาแล้ว เครื่องนึง oc กับอีกเครื่องไม่ oc เครื่องที่ oc เป็น ddr400 แต่เครื่องไม่ oc เป็น ddr800 เครื่อง ddr400 ที่ oc การ์ดจอออนดีกว่าครับ
    ปรับแค่ bus ขึ้นไปหน่อยก็น่าจะ work แล้วครับ ปรับซัก bus 230-240 ก็น่าจะ OK แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ทำไม จขกท เปลี่ยน สเปกละครับ อย่างงี้คนที่วิจารก็แย่สิครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ได้ครับ แต่ไม่ Xtreme นะ

  8. #8
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    อาขอโทษทีคับที่เปลี่ยนสเป๊คคือตอนแรกคิดว่าถ้าเปลี่ยนสเป๊คที่ข้อความแรกจะได้อ่านได้ง่ายๆ ไว้จะเปลี่ยนสเป๊คใหม่ในข้อความถัดไปคับ ขอโทษจิงๆคับ

  9. #9
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    วงเวียนใหญ่ & อโศก

    Default

    งั้นก็ต้องซื้อการ์ดจอด้วยอีกตัวนะครับเพราะ m2n-e sli ไม่มี vga on board
    คงต้องเอา 7300 GT ขึ้นไปมาใช้ ซักสองตัว
    แล้วใช้จอเท่าไหร่ครับ 17 หรือ 19 ครับ
    ถ้าไม่ปรับความละเอียดสูงๆ จะไม่เห็นประสิทธิภาพนะครับ

  10. #10
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ มากน้อยแล้วแต่อุปกรณ์จะไหวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •