overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: รูเสียบ SataII หลัง HDD เสียอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member toppykill's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Red face รูเสียบ SataII หลัง HDD เสียอ่ะครับ

    มันหักหน่ะครับ จะทำยังไงให้เอาข้อมูลออกมาได้ครับ

    บริษัทจะรับเคลมรึป่าวเอ่ย Dcom อ่ะครับ

    แล้วถ้าซ่อมเองจะทำไงหรอครับ

    ขอบคุณมากมาย~

  2. #2
    OverclockZone Member kyoung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ส่งเคลมเลยครับท่าน(แต่ต้องเสียกะตังด้วยนะครับ)

  3. #3
    OverclockZone Member toppykill's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    ครับผม แล้วข้อมูลข้างในจะอยู่ครบรึป่าวเอ่ย

  4. #4
    OverclockZone Member kyoung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ครบครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ขอถามในนี้อีกนิดนะครับ

    HDD SATA2 เราสามารถถอดสายมันออกได้เลยใช่ไหมครับ
    ตัวอย่างเช่น : ผมจะถอด HDD ไปก๊อปข้อมูลที่ห้องเพื่อน ผมสามารถดึงสาย แล้วเอาตัว HDD ออกไปได้เลยใช่ไหมครับ
    หรือว่าเราต้องทำอะไรก่อนครับ ( ปิดเครื่องก่อนอันนี้ทราบนะครับ =_=' )

    รบกวนด้วยจ้า

  6. #6
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    ขอถามในนี้อีกนิดนะครับ

    HDD SATA2 เราสามารถถอดสายมันออกได้เลยใช่ไหมครับ
    ตัวอย่างเช่น : ผมจะถอด HDD ไปก๊อปข้อมูลที่ห้องเพื่อน ผมสามารถดึงสาย แล้วเอาตัว HDD ออกไปได้เลยใช่ไหมครับ
    หรือว่าเราต้องทำอะไรก่อนครับ ( ปิดเครื่องก่อนอันนี้ทราบนะครับ =_=' )

    รบกวนด้วยจ้า
    ถอดได้เลยครับถ้าเป็นรุ่นใหม่ๆบางรุ่นไม่ต้องปิดเครื่องถอดได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member toppykill's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ฝากแม่เคลมเรียบร้อยละ

    Quote Originally Posted by Open View Post
    ขอถามในนี้อีกนิดนะครับ

    HDD SATA2 เราสามารถถอดสายมันออกได้เลยใช่ไหมครับ
    ตัวอย่างเช่น : ผมจะถอด HDD ไปก๊อปข้อมูลที่ห้องเพื่อน ผมสามารถดึงสาย แล้วเอาตัว HDD ออกไปได้เลยใช่ไหมครับ
    หรือว่าเราต้องทำอะไรก่อนครับ ( ปิดเครื่องก่อนอันนี้ทราบนะครับ =_=' )

    รบกวนด้วยจ้า
    ของผมไม่ต้องปิดแฮะ ดึงออกเลย

    เวลาจะเสียบก็ไม่ต้องปิดเครื่องอ่ะ ทำเหมือนแฟลชไดรฟ์เลย

  8. #8
    buncha
    Guest

    Default

    ผมไม่ต้องปิดเครื่องทั้งเสียบเข้าและดึงออก

  9. #9
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ขอบคุณครับบบบ มือใหม่ อุอุ
    ถอด HDD ลูกทีลงวินโดวืไว้ตอนเปิดเครื่องก็ได้เหรอครับ ไม่ทราบจริงๆ

    - -" ปัญหาผมคือมี HDD อยู่ลูกเดียวครับ ถอดออกตอนเปิดเครื่องมันจะดีเหรอครับ ( อันนี้คาดว่าไม่ดีชัวร์ แหะๆ )

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ประกัน Com7 เสีย400ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    ขอบคุณครับบบบ มือใหม่ อุอุ
    ถอด HDD ลูกทีลงวินโดวืไว้ตอนเปิดเครื่องก็ได้เหรอครับ ไม่ทราบจริงๆ

    - -" ปัญหาผมคือมี HDD อยู่ลูกเดียวครับ ถอดออกตอนเปิดเครื่องมันจะดีเหรอครับ ( อันนี้คาดว่าไม่ดีชัวร์ แหะๆ )
    ลูกที่ไม่ได้ลง OS ถอดได้ครับ

    ลูกที่ลงถอดไม่ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    ขอบคุณครับบบบ มือใหม่ อุอุ
    ถอด HDD ลูกทีลงวินโดวืไว้ตอนเปิดเครื่องก็ได้เหรอครับ ไม่ทราบจริงๆ

    - -" ปัญหาผมคือมี HDD อยู่ลูกเดียวครับ ถอดออกตอนเปิดเครื่องมันจะดีเหรอครับ ( อันนี้คาดว่าไม่ดีชัวร์ แหะๆ )
    ถอดลูกนี้ก็จบเห่กันซิคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •