overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: กับ ASUS P5Q Deluxe ปรากฏว่า...

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default กับ ASUS P5Q Deluxe ปรากฏว่า...

    cpu q6600
    vga msi nx8800gt 512
    หลังจากพยายามลงมาหลายอาทิตย์ตอนนี้ใช้ได้สมบูรณ์มากครับ
    Lan onbord:work
    sound onbord:work
    เยี่ยมมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดีใจด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member krahang's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ผมใช้ Kalyway 10.5.2 ลงไม่สำเร็จ...
    ASUS P5Q DELUXE
    VGA ASUS EAH3650 256

  4. #4
    OverclockZone Member hippoeg6's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    ชี้แจงแถลงไขหน่อยครับลงยังไงไม่ผ่าน ผมลงจนเลิกลงไปแล้ว p5q pro

  5. #5
    OverclockZone Member anawat's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by audio_13 View Post
    cpu q6600
    vga msi nx8800gt 512
    หลังจากพยายามลงมาหลายอาทิตย์ตอนนี้ใช้ได้สมบูรณ์มากครับ
    Lan onbord:work
    sound onbord:work
    เยี่ยมมากครับ
    ลงตัวไหนเหรอครับ ของทราบด้วยครับจะได้เอามาลองบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member hkp7m8's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    EP45DS3R ผมก็ไม่ผ่าน....ขายไปซื้อ EP35C-DS3R แระ....

    ทำไงหนอ.....อยากรู้...

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    พยายามทำอะรกันเหรอ

  8. #8
    OverclockZone Member bipola's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    AOAลาดพร้าว101

    Default

    Quote Originally Posted by audio_13 View Post
    cpu q6600
    vga msi nx8800gt 512
    หลังจากพยายามลงมาหลายอาทิตย์ตอนนี้ใช้ได้สมบูรณ์มากครับ
    Lan onbord:work
    sound onbord:work
    เยี่ยมมากครับ
    ผมลงแล้วไม่มีเสียงอะครับท่าน ทำยังไงอะครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    ผมลงได้ทั้ง kalyway 10.5.2 ideneb 10.5.4 ครับ
    เสียงใช้ตัวนี้ครับ
    http://forum.insanelymac.com/index.p...&hl=p5q+deluxe
    แต่ออกแค่ 2.1 นะไม่มีอิน
    Last edited by audio_13; 14 Sep 2008 at 20:36:18.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    แต่ออกแค่ 2.1 ไม่มี in นะ

  11. #11
    OverclockZone Member bipola's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    AOAลาดพร้าว101

    Default

    Quote Originally Posted by audio_13 View Post
    ผมลงได้ทั้ง kalyway 10.5.2 ideneb 10.5.4 ครับ
    เสียงใช้ตัวนี้ครับ
    http://forum.insanelymac.com/index.p...&hl=p5q+deluxe
    แต่ออกแค่ 2.1 นะไม่มีอิน
    ตอนลงนี่ทำยังไงอะครับท่าน แบบว่าทำไม่เป็นอะครับ
    ขอรบกวนด้วยนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    download kext ตัวนี้มาแล้วลงด้วย kext helper

  13. #13
    OverclockZone Member anawat's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    kalyway 10.5.2 ผมลงไม่ได้หน่ะครับ ติด...
    เซ็ตค่าตอน config ยังไงบ้างครับ ต่างจากที่ จขกท. หน้าแรกตรงไหนบ้างครับ
    ขอข้อมูลนิดนึงได้มั้ยครับ ขอบคุณมากครับ

    ปล. อ่อ iDeneb นั้นใช้ CS3 ได้ปกติมั้ยครับ ผมลงตัวนี้แล้วใช้ CS3 ไม่ได้หน่ะครับมัน error
    แต่ถ้าลง Leo4All จะใช้ CS3 ไปปกติ แต่ Network กะ เน็ต ต๊องนิดๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    driver vga ไม่ต้องเลือกครับมาลงเองที่หลัง
    เลือก boot_with_cpus=1
    นอกนั้นปล่อยตาม defaul

  15. #15
    OverclockZone Member anawat's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by audio_13 View Post
    driver vga ไม่ต้องเลือกครับมาลงเองที่หลัง
    เลือก boot_with_cpus=1
    นอกนั้นปล่อยตาม defaul
    ขอบคุณมากครับ จะลองดูนะครับว่าได้เปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •