overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เกี่ยวกับ IRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL

  1. #1
    ปัญหามาเยือน
    Guest

    Default เกี่ยวกับ IRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL

    จากกระทู้เก่าๆ เกี่ยวกับ จอฟ้า แล้วขึ้นตามนี้ ว่า IRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL ผมได้อ่านมาแล้ว แล้วลองแก้ตาม โดยการลงไดรเวอร์ก็ยังไม่ดีขึ้น แล้วในที่สุด ก็เลย format ซะลง วินโดว์ใหม่เลย แต่มันยังปรากฏมาอีก ไอ้อันนี้ มันมีมาจากกรณีของฮาร์ดแวร์ได้หรือป่าวครับ เริ่มๆเซ็งกับมันและ จะอัพคอมใหม่ซะเลย ไปเล่น C2D แย้ว ใครมีประสบการณ์วิธีแก้มาบอกเล่าเก้าสิบได้นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    ถ้าใช้ CPU ของAMD ก็ลงdriver CPU ด้วยครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ผมว่าเป็นที่แผ่น XP มากกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    มีปัญหาการไม่เข้ากันของHWป่าว

  5. #5
    ปัญหามาเยือนอีกรอบ
    Guest

    Default

    อ่า อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจว่ามันเข้ากันได้หรือป่าว แต่ผมพึ่งจะเปลี่ยน CPU ใหม่ตัวเก่ามันพัง ตัวเก่าเป็น Atlon XP1700+ palo 1.48Ghz แล้วตัวใหม่ซื้อมือสอง มาใช้ Atlon1700+ ทอดเบรด แล้วผมไปดูวินโดมันมองเห็นเปน Atlon xp 2000+ TM 1.48 GHz ผมก็งง ว่าทำไมมันมองเห็นเปนอย่างนั้น แล้วที่บอกให้ลงไดรเวอร์ CPU หาจากไหนอ่า เพราะปกติ CPU มันไม่ต้องลงมะใช่หรอ เพราะไม่เหนมันจะมีไดเวอมาให้เลยเวลาซื้อเครื่องใหม่มาทุกที แล้วลงใหม่นึกว่าจะดีขึ้น เล่นเกมส์ออนไลน์มะวาน ซัดไปหลายดอกเลย ทั้งค้าง ขึ้นหน้าจอฟ้ามาว่า เปนที่ไฟล์ ati2avg ไรเนี่ยแหละ รึสึกว่าเปนไฟล์การ์ดจอ แล้วก้ออีกที รีสตาทเองเลย งิ เอิ้กๆ เริ่มเบื่อๆกับมันและ แรม 1 Gb ใช้ไปมะถึง 50 เปอเลย อ่า (bot Xmode กับ จุดอีก 2 อัน ) ถ้าไม่เล่นเกมส์นี่ปกติดีครับ ไม่ค่อยแสดงผลไรเลย เล่นได้ปกติ ดีมาก

  6. #6
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    flash bios ให้มันรองรับก่อนดีกว่าครับ บอร์ดมันอาจจะยังไม่รู้จัก cpu มันเลยเอ๋อก็เป็นได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    BIOS คงจะยังไม่รู้จัก CPU ลองแฟลชไบออสใหม่ดู ให้มันรู้จัก CPU ก่อนแล้วค่อยลองใหม่
    แล้วถ้าไบออสมันรู้จักแล้ว ยังไม่หาย ลงไดร์เวอร์ใหม่การ์ดจอใหม่อีกรอบ

  8. #8
    OverclockZone Member spoonz's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    flash bios ให้มันรองรับก่อนดีกว่าครับ บอร์ดมันอาจจะยังไม่รู้จัก cpu มันเลยเอ๋อก็เป็นได้ครับ
    ผมก็เกิดปัญหานี้เช่นกันอะครับ เพิ่งซื้อคอมมาใหม่ เป็นเฉย ลองฟอแมต แล้วหลายรอบ ยังเป็นอยู่ครับ
    บางครั้งขึ้นว่า IRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL
    บางครั้งก็ Memory management อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •