overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ECS 780GM-A สอบถามเฉยๆ อาการมันแปลกๆ

  1. #1
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default ECS 780GM-A สอบถามเฉยๆ อาการมันแปลกๆ

    1.ตอนบูตเข้าแรกๆ check bios ไม่รู้เรียกว่าอะไรตอนพ้นโลโก้ไปแล้วอะที่ตัวอักษรขึ้นเยอะอะมันนานจัง เห็นบางคนบอกว่ามองไม่ทันเอ๊ะตกลงของเรามันดีไหมนี่
    2.เซนเซอร์ ไฟมันแปลก เด็วกลับบ้านเอารูปลง 12 V ได้ประมาณ 5มั้ง
    ใครที่ซื้อมาแล้วบอกหน่อยเป็นเหมือนกันหรือเปล่า แล้วถ้าอาการแบบนี่่เขารับเครม หรือเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    เปนเหมือนกันคับ

    แล้วก้อุณหภูมิ cpu เพี้ยนด้วยๆ และ เสียบ speaker ไม่ดังอีก เปลี่ยนอันแล้วเนี่ย - - ใครเปนมั่งคับ

  3. #3
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by propro View Post
    เปนเหมือนกันคับ

    แล้วก้อุณหภูมิ cpu เพี้ยนด้วยๆ และ เสียบ speaker ไม่ดังอีก เปลี่ยนอันแล้วเนี่ย - - ใครเปนมั่งคับ
    หง่าอาการเดียวกัน V1.1 ปะ

  4. #4
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    1.1 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    MRTห้วยขวาง

    Default

    แต่เพื่อนของผมเป็นแบบว่า ใส่ 8500GT เล่น5-10นาทีค้าง ลองเอาการ์ดจอมาใส่บอร์ดM2n ก็ไม่ค้าง ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นที่อะไร

    ของเพื่อนผม v.1.1เหมือนกัน

  6. #6
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    อะรูปแปลกดีอิอิ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    - เป็นเหมือนกันครับ แต่ใช้งานได้ปรกติครับ สาเหตุที่มันเพี้ยนนั้นส่วนหนึ่งมาจาก Bios ส่วนหนึ่งมาจากโปรแกรมตัวนี้ เมื่อเจอ CPU ที่ใช้ไฟ ต่ำๆ มักจะอ่านข้อมูลไม่ค่อยได้ หรือได้ก็ไม่ตรง
    - ส่วน 8500GT ต้องอัพ Bios เพราะ Bios ใหม่ออกมาแกความสเถียรของตัวนี้เลย

  8. #8
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by ootbp View Post
    - เป็นเหมือนกันครับ แต่ใช้งานได้ปรกติครับ สาเหตุที่มันเพี้ยนนั้นส่วนหนึ่งมาจาก Bios ส่วนหนึ่งมาจากโปรแกรมตัวนี้ เมื่อเจอ CPU ที่ใช้ไฟ ต่ำๆ มักจะอ่านข้อมูลไม่ค่อยได้ หรือได้ก็ไม่ตรง
    - ส่วน 8500GT ต้องอัพ Bios เพราะ Bios ใหม่ออกมาแกความสเถียรของตัวนี้เลย
    thank ครับมากๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใน Bios มันมีที่สำหรับหน่วงเวลาสำหรับคนชอบดูโลโก้ตอนบูตเครื่องอ่ะครับ ถ้าเปิดไว้ มันจะนิ่งตรงโลโก้ ประมาณ 5 วินาทีครับ แถมมีเวลานับถอยหลังให้อีก

    ถ้าปิดตรงนี้ซะ ส่วนมากจะไม่ทันเห็นโลโก้ มันบูตเข้า Windows เลย

  10. #10
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ใน Bios มันมีที่สำหรับหน่วงเวลาสำหรับคนชอบดูโลโก้ตอนบูตเครื่องอ่ะครับ ถ้าเปิดไว้ มันจะนิ่งตรงโลโก้ ประมาณ 5 วินาทีครับ แถมมีเวลานับถอยหลังให้อีก

    ถ้าปิดตรงนี้ซะ ส่วนมากจะไม่ทันเห็นโลโก้ มันบูตเข้า Windows เลย
    หมายถึงตอนเลยโลโก้ไปอะ ตอนที่มันเช็ค cpu ram hdd okไรนี่แหละ ช้าชิ........แต่ก็ยังไม่ลองไปดู bios เลยแบบพึ้งซื้อมาอะครับยังไม่ได้ศึกษาละเอียด และ gpx overdriver คืออะไรหรอไม่แน่ใจนะเขียนถูกป่าวแบบว่าอยู่ที่ทำงาน แอบหัวหน้าเล่นหุๆๆ
    Last edited by theanchai056; 13 Sep 2008 at 09:17:34.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •