overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: nb ใช้ ddr3 มีหรือยังครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default nb ใช้ ddr3 มีหรือยังครับ ?

    มีรุ่นไหนที่ใช้ ddr3 บ้างแล้วอะคับ ถ้ายังไม่มีอีกนานไหมกว่ามันจะมี???

  2. #2
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ไม่ทราบใช้อะไรddr3 หรอคับงง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ram อะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Elendil View Post
    ram อะคับ
    มีแล้วคับรุ่นที่เป็นเซนทริโน2ทั้งหมดรองรับแรมddr3 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ไม่มีรุ่นที่ใช้อยู่แล้วหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ทุกตัวที่ใช้ intel g45 ครับ รับได้หมดขอแค่ มีเงินซื้อแรม และ มีแรมให้ซื้อครับ ^^
    ปล ตย. เช่น 5930 6935 s42 ประมาณนี้ครับ

  7. #7
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ขอถามครับ Aspire 4930G เป็น DDR3 ด้วยป่ะครับ ยังไม่เคยแกะอ่ะครับพี่น้อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •