overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: AquaMark3 ผมรันยังไงก็ไม่ผ่านครับ

  1. #1
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default AquaMark3 ผมรันยังไงก็ไม่ผ่านครับ

    จะไปได้สัก10-20 วิ ก็จะจอดำแล้วตัดออกมาที่หน้าจอเดสท็อปเลยอ่ะครับ
    แต่รัน 3dmarks 06 ผ่านครับ งง งง งง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    AquaMark3 ให้ลบไฟล์ Direcpll.dll ทิ้ง นะ

  3. #3
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    ดันไป
    รูปนี้ 3dmarks 06 ครับ ฉลุย.... *0*


  4. #4
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    AquaMark3 ให้ลบไฟล์ Direcpll.dll ทิ้ง นะ

    ลบแล้วครับแต่ก็ยังเด้งออกครับ ทำไงดี

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    cpu กับ vga ดูแล้ว ขัดๆนะท่าน อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    AquaMark3 ให้ลบไฟล์ Direcpll.dll ทิ้ง นะ
    มันเหมือนกับลง patch ปะครับ ถ้าเหมือนก็ตามนี้ครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    cpu กับ vga ดูแล้ว ขัดๆนะท่าน อิอิ
    พอดีงบบานปลายครับ กะจะเอา hd 4850 /cpu 8400และ psu 600 w แต่ดันทะลึ่งไปจับ4870 ไม่ยอมปล่อย เลยต้องเทงบ ไปเอา Gigabyte 800 pro มาคุมไฟให้ สรุป ตังไม่พอซื้อ 2 หัวตัวแรง ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    มันเหมือนกับลง patch ปะครับ ถ้าเหมือนก็ตามนี้ครับผม

    ผมลงตัว ฟูลอินสตอล ง่ะครับ ต้องหาแพทมาเสริมด้วยหรอครับเนี่ย
    คือ ลงแพทเสิรมแล้วค่อยลบไฟล์นี้ใช่ปะคัฟ

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by KingYojimbo View Post
    ผมลงตัว ฟูลอินสตอล ง่ะครับ ต้องหาแพทมาเสริมด้วยหรอครับเนี่ย
    คือ ลงแพทเสิรมแล้วค่อยลบไฟล์นี้ใช่ปะคัฟ
    ลงไฟล์ patch ตัวนี้ทับไปครับ
    http://files.aoaforums.com/I3607-Dir....1.92.zip.html


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •