overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 59

Thread: 6000+ กะ ax78 เข้ามาดูแรมให้หน่อย มันแปลกๆ!!!

  1. #1
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default 6000+ กะ ax78 เข้ามาดูแรมให้หน่อย มันแปลกๆ!!!

    [IMG][/IMG]


    geil 2x1G ซิงค์ส้ม อ่ะครับ ผมดูไม่เปง ช่วยดูให้หน่อย มันปกติ หรือมันแปลกๆ

    ไหงมันไม่เปง บัส 800 ละเนี่ย เกรียนงง?????

  2. #2
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    กำ............เทพ หลับกันหมดแย้ว....งี้ต้องเข้าทรง
    Last edited by Guitar_blues; 13 Sep 2008 at 02:47:45.

  3. #3
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ใครพอจะแนะนำได้ รบกวน pm หน่อยเ้ด้อ

  4. #4
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    เป็นเหมือนกัน นี้ยังไม่ได้ OC ใช้ไหมคับ

    CPU 200*15 v1.4
    ทดแรมไว้ 800

  5. #5
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    Quote Originally Posted by zenleora View Post
    เป็นเหมือนกัน นี้ยังไม่ได้ OC ใช้ไหมคับ

    CPU 200*15 v1.4
    ทดแรมไว้ 800
    งืม ยังไม่ได้ OC ทำมะเปง....
    ทำไมน๊าซื้อมาแล้วมันใช้เรยไม่ได้รึไงเนี่ย..ต้อง oc ด้วยเอิ๊กๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    มันเป็นปันหาเก่าๆเรื่องตัวคูนเลขคี่ครับ

    ลองลดมา เป็น14 วิ่ง 800 แน่ แต่จะเหลื่อแค่ 2.8 จิ๊ก

  7. #7
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    ลากโชว์หน่อยครับ
    อยากเห็นๆๆ
    ถ้าจะให้วิ่ง 400 ก็15*211 มั้งครับ
    อิอิ
    ถ้าจะให้ดีอยากเห็นบัสเยอะกว่าของท่าน Zenleora อ่ะครับ
    รอชม อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    เปงธรรมดาที่แรมมันวิ่งไม่เต็มครับ ต้อง oc อีกนิส แรมวิ่งเต็มแน่

  9. #9
    OverclockZone Member deadsoller's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    My home

    Default

    ตัวคูณ CPU เอาให้หาร 2 ลงตัวสิครับ เช่น 14, 12 ,10 อ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ปกติคับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ถูกแล้วนิครับ ตัวคูณ 15 ก็วิ่งแถว ๆ 750 ครับ ไม่แปลกอะไรครับ

  12. #12
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    ปัญหา ตัวคูณ
    แล้วก็ผมลองๆ คำนวนเล่นๆ ดูแล้วคับ
    โปรดใช้วิจารณญาณ

    cpu ram ram ram ram
    1 1.3325 1.6675 2 ratio
    400 400 533 667 800 ตัวทด
    390 390 519.675 650.325 780
    380 380 506.35 633.65 760
    370 370 493.025 616.975 740
    360 360 479.7 600.3 720
    350 350 466.375 583.625 700
    340 340 453.05 566.95 680
    330 330 439.725 550.275 660
    320 320 426.4 533.6 640
    310 310 413.075 516.925 620
    300 300 399.75 500.25 600
    290 290 386.425 483.575 580
    280 280 373.1 466.9 560
    270 270 359.775 450.225 540
    260 260 346.45 433.55 520
    250 250 333.125 416.875 500
    240 240 319.8 400.2 480
    230 230 306.475 383.525 460
    220 220 293.15 366.85 440
    210 210 279.825 350.175 420
    200 200 266.5 333.5 400

  13. #13
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ลดตัวคูณ เพิ่มบัสครับ จะเอาแรมวิ่งเท่าใหลก็ได้ ไฟแรมอยู่ที่ 2.2-2.4ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by u_jang44 View Post
    ลากโชว์หน่อยครับ
    อยากเห็นๆๆ
    ถ้าจะให้วิ่ง 400 ก็15*211 มั้งครับ
    อิอิ
    ถ้าจะให้ดีอยากเห็นบัสเยอะกว่าของท่าน Zenleora อ่ะครับ
    รอชม อิอิ
    รบกวนขอค่าไฟของท่านจากบอร์ด abit ด้วยคับ
    ของผมมันเล่นบ้างเกมแล้วเกิดอาการดับ
    แล้วก็ ไปมากกว่านี้ไม่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    ซ้ำ

  16. #16
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default



    ตามนั้นอ่ะครับ ผมเข้าไปปรับไม่เป็น

  17. #17
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    อัดไฟอีกท่าน น้อยเกิ้น

  18. #18
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    อัดที่ไหนล่ะคร้าบ ผมจะเปงไม๊เนี่ย เหอๆ

  19. #19
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

  20. #20
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    อ่านอยู่ ลองดูแล้วด้วยอ่ะ ทำไปทำมัน 6000+ ผมไปวิ่งที่ 2.4 เหอๆ...มึนตึบ

    เห่อ....กลายเปงต้องมาศึกษาเรื่อง OC อีกนะเนี่ย...เด๋วเหอๆ ขายทิ้งซะเรยนิ ถ้าวันนี้ยังทำให้แรมวิ่ง
    เร็วกว่านี้ไม่ได้

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •