overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: PhenomX3 8450 เดิมๆ เล่นเกม์ดีแค่ไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    ทำเนียบรัฐบาล/มัฆวาน/อิมแพค/ราชมัง

    Default PhenomX3 8450 เดิมๆ เล่นเกม์ดีแค่ไหนครับ

    เพื่อนมันฝากถามมา มันจะไปสอยแล้วอะครับ อันที่จริงมันจะเอา x2 6000+ 3.0
    แต่มันลังเลจะกัดฟันเอา x3 8450 แต่มันแค่ 2.1GHz เพื่อนมันก็งงว่าอันไหนเล่นเกมส์หรือทำไรต่างๆที่รองรับภายหน้า
    -ตัวไหนดีกว่า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    ทำเนียบรัฐบาล/มัฆวาน/อิมแพค/ราชมัง

    Default

    อ่ออีกนิดครับแล้งบอร์ด Abit AX78 ใส่ฟีน่อมได้ไหมงับ cf หรือ sli งับบอร์ดนี้

  3. #3
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    CF ครับ ใส่ Phenom ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เกมส์เก่ามันใช้ CPU หัวเดียว
    เกมส์ใหม่มันใช้ CPU หัวครึ่งถึง 2 หัว

    ถ้าเน้นเกมส์มากกว่า ใช้ X2 6000+ น่าจะดี เพราะว่าอย่างอื่นก็ใช้ได้เร็วเหมือนกัน

    ถ้าไม่เน้นเกมส์มากแต่ก็พอเล่นบ้าง X3 ก็ดีครับ แต่ถ้าเดิมๆ เล่นเกมส์สู้ X2 6000+ ไม่ได้ แต่ก็เล่นได้เหมือนกันแหละครับ X3 ก็เล่นเกมส์ได้หมดทุกเกมส์ แต่เฟรมเรตจะสู้ X2 6000+ ไม่ได้ตรง GHz ครับ

    แต่งานอื่นในอนาคต Phenom X3 ดีกว่า X2 6000+ แน่นอนครับ เพราะว่าโปรแกรมใหม่ๆ จะพัฒนามารองรับแบบ มัลติคอร์มากขึ้น ตอนนี้ต้องให้ X2 6000+ แรงไปก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    ทำเนียบรัฐบาล/มัฆวาน/อิมแพค/ราชมัง

    Default

    สรุปว่าเล่นเกมส์=6000+ใช่ไหมงับ
    คือมันเจาะจงไปที่เกมส์ล้วนๆเลยอะครับ
    งั้นผมถามแบบนี้ x2 6000+ จะใช้ได้อีกนานใช่ไหมครับ?

  6. #6
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by xforce View Post
    สรุปว่าเล่นเกมส์=6000+ใช่ไหมงับ
    คือมันเจาะจงไปที่เกมส์ล้วนๆเลยอะครับ
    งั้นผมถามแบบนี้ x2 6000+ จะใช้ได้อีกนานใช่ไหมครับ?
    ใช้ได้อีกนานถ้าไม่แต็ปนะ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by xforce View Post
    สรุปว่าเล่นเกมส์=6000+ใช่ไหมงับ
    คือมันเจาะจงไปที่เกมส์ล้วนๆเลยอะครับ
    งั้นผมถามแบบนี้ x2 6000+ จะใช้ได้อีกนานใช่ไหมครับ?
    ขั้นต่ำก็ตามประกันอ่ะครับ 3 ปี หรือ 5 ปี ถ้าไม่คล็อกเลย ก็น่าจะ 10 ปีขึ้นไปครับ


    คิดว่าตอนนี้เขาเลิกผลิตแล้วนะครับ เพราะว่า Phenom เริ่มออกมามากแล้ว แต่ Athlon64 x2 มันยังมีอยู่ในสต๊อก ก็เลยต้องขายให้หมดก่อน

    เช่นในเมืองไทยเหมือนกันคนขายต้องระบายของเก่าให้หมดก่อน แล้วค่อยส่งล็อตใหม่เข้ามา

  8. #8
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    อย่าดูถูกเลขคล็อคเชียว

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เอา X3 เหตุผลเพราะ มันไหม่กว่า + หัวเยอะกว่า ฮี่ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    x2 เลิกผลิตไปแล้วมั้งคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ถ้าชอบX3 ก็เล่นเลยครับ ราคาพอๆกับ 6000+ ถือว่ากำไรมา 1 หัวถึงจะวิ่ง แค่2.1 แต่ไม่อืดนะครับ อย่าคิดว่า 2.1 ของX3 X4 จะอืดนะ ลืนปรืด ลื่นปรืด

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    AMD อันไหนก้อแรงไปหมด..ละ

  13. #13
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    x3 + การ์ดจอแรง ทำงานหลายอย่างได้ดีกว่า เล่นเกมส์ก็ไม่น้อยหน้า.

  14. #14
    OverclockZone Member prathanc77's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2008
    Location
    Phk-Png-Krb

    Default

    X 3 น่าสนใจกว่าครับ
    ถ้ามองถึงอนาคต
    แต่ถ้าเอาใช้งานจริงๆ
    ผมว่า X2 5000 ก็พอครับ

  15. #15
    OverclockZone Member hentaiman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by prathanc77 View Post
    X 3 น่าสนใจกว่าครับ
    ถ้ามองถึงอนาคต
    แต่ถ้าเอาใช้งานจริงๆ
    ผมว่า X2 5000 ก็พอครับ
    เพราะมันลากง่ายกว่าครับ ไม่ต้องเปลืองตังก์กะซิ้ง 5555

    แต่ซิ้งก์การ์ดจอนี่ดิ ทำไงดี นุ๋ XXX ของผม เธอรุ่มร้อนเสียจนเคสผมจะเอาไม่อยู่
    แถมครางเสียงดังอีกตังหาก เห้อ จะติดแอร์เท่าไหร่ก็ไม่ช่วยอะไรเลย
    จน T^T

  16. #16
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ผมอยากสอยX3ตัวนี้พอดีก็ลังเลระหว่าง 6000+กับ8450 แต่ว่าผมคิดว่าซื้อ8450แล้วมาลากให้ได้ประมาณ2.5ก็คงลื่นแล้วมั้ง กะจะซื้อ8450 แต่ถ้าบอดไม่ดีก็ตันแค่2.45 ประมาณนี้ ที่ดูๆมาจากหลายกระทุ้ง

  17. #17
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    X3 8450 ดันแค่ 2.45 GHz. ก็แรงแล้วครับ พอๆ กับ X3 8750 แล้วล่ะครับ จากที่ลองทดสอบดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    สามล้อน่าลองครับ เริ่มเบื่อมอเตอร์ไซค์หล่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Phenom X2 ตัวใหม่ที่จะออก เห็นว่าแรงกว่าเดิมตั้ง 15% เลย

  20. #20
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    X3 8450 จะได้คุณ Drunk เป็นพวก
    แต่ถ้าX2 6000+ จะคุณWikorn เป็นพวก
    เลือกเอาครับ 5555 ล้อเล่นครับ

    เล่นเกมส์6000+ ให้ผลที่ดีกว่า
    แต่งานพวก วิดีโอ กราฟฟิกที่ใช้หลายๆหัว X3 นำครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •